Founded in 1975, TUMI takes its name from a Peruvian icon known to its founder from his Peace Corps days in South America.

The Tumi Difference

DESIGNED FOR YOU

The TUMI Difference

ด้วยคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมและมีคุณภาพสูง ทำให้ TUMI เป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลกทางด้านไลฟ์สไตล์ และ แอคเซสเซอรี่ที่นักเดินทางไว้วางใจเสมอมา นี่คือสิ่งที่เราเรียกว่า ความแตกต่างของ TUMI (TUMI Difference)

TUMI's World of Sports

TUMI ภูมิใจที่ได้เป็นส่วนนึงกับทีมกีฬาอันทรงเกียรติและพันธมิตรด้วยผลิตภัณฑ์ประสิทธิภา
พสูงที่ออกแบบมาเพื่อช่วยส่งเสริมการเดินทางของทุกท่าน

อะไรทำให้เราแตกต่างจากคนอื่นๆ

จากงานฝีมือชั้นสูง ความทนทาน และ ความคืนตัวได้อย่างรวดเร็วที่อยู่ใน DNA ของ สินค้าทุกๆอย่างที่เราทำการรังสรรค์ขึ้น ทั้งนี้เราได้รังสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีความยั่งยืน อีกทั้งยังใช้วัสดุพิเศษโดยเฉพาะ เพื่อสร้างสรรค์สั่งที่ช่วยในการเดินทางสำหรับวันนี้และในอนาคตข้างหน้า โดยหลักการห้าข้อสำคัญที่คอยเป็นแนวทางให้เราในขณะที่เราได้พัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อที่จะสร้างนวัตกรรมใหม่ๆและทดสอบผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า

การออกแบบอันล้ำเลิศ

เราคอยเสาะหาและศึกษาสิ่งใดสิ่งนึ่ง จนทำให้เรายอมรับว่าเราหมกหมุ่นอยู่กันมัน ตั้งแต่ วิทยาศาสตร์การบินไปจนยนตร์กรรม หรือ แม้แต่วงการกีฬา โดยทุกๆอย่างนั้นทำให้เราได้รับแรงบัลดาลใจจากทุกๆอุตสาหกรรมที่มีสุดยอดนวัตกรรมของโลกเพื่อที่จะได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคุณมากที่สุด ด้วยการที่เราถือสิทธิบัตรมากกว่า 125 ฉบับ ภายใต้ชื่อของเรานั้น แสดงให้เห็นว่า ความหลงไหลและความกระตือรือร้น ในการมองไปข้างหน้าอยู่เสมอ ทำให้เราล้ำหน้ากว่าใคร

นวัตกรรมด้านเทคโนโลยี

เรารังสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีความผสมผสานกันของความทันสมัย และ ล้ำสมัยที่สุด เพื่อที่จะมอบทางออกสำหรับการป้องกันปัญหาต่างๆที่อาจจะเกินขึ้นได้

ฟังก์ชั่นที่เหนือกว่า

นวัตกรรมของเรานั้น ไม่ได้เกิดขึ้นโดยธรรมชาติ แต่ได้รับแรงบัลดาลใจจากคนที่หลากหลาย นั้นทำให้เรานั้นต้องคอยเอาผลิตภัณฑ์ของเราออกมาทดสอบใช้งานจริงภายใต้สภาพแวดล้อมต่างๆ ผลิตภัณฑ์ของเรานั้นจะถูกทดสอบภายใต้สถานการณ์อันโหดร้ายต่างๆ เพื่อให้เรามั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกๆชิ้นของเรานั้น จะสามารถทำงานได้อย่างไร้ที่ติ แต่ถ้าเกิดอะไรที่คาดไม่ถึงเกิดขึ้น เราก็จะคอยซ่อมแซมให้คุณอยู่เสมอ

คุณภาพที่เหนือกว่า

เราต้องการให้คุณและ TUMI ของคุณนั้นสามารถเดินทางต่อไป โดยกระเป๋าแต่ละใบจะผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวดเพื่อให้แน่ใจว่าความทนทานเป็นไปตามมาตรฐานของเรา

ก่อนที่จะถึงเส้นชัย

ที่ TUMI ผลิตภัณฑ์ทุกๆชิ้นของเรานั้นจะได้รับการทดสอบกว่า 41 รายการ โดยส่วนมากจะเป็นขั้นตอนการทดสอบที่เราเป็นผู้บุกเบิก
การทดสอบเกลือกกลิ้ง
ตัวกระเป๋าจะถูกโยนเข้าไปใน เครื่องหมุนกว่า 125 ครั้ง
ระบบทดสอบการใช้งานด้ามจับ
ด้ามจับจะถูก ดึงขึ้น/กระซาก เพื่อให้มันใจว่าด้ามจับปลอดภัย
การทดสอบแรงดึงของซิป
ตัวซิปจะไม่แตกออกจากกัน
การทดสอบโดยใช้ระยะทาง
การทำงานขอล้ออันราบรื่น

เพื่อการบริการของคุณ

เมื่อคุณทำการซื้อสินค้าของ TUMI ยังเป็นเหมือนกับการซื้อ คำสัญญาว่า ถ้าเกิดอะไรขึ้นกับตัวสินค้าของ TUMI เราจะค่อยช่วยคุณซ่อมแซมมันอย่างดี ถ้าคุณมีคำถามว่า "คุณจะสามารถช่วยเรื่อง......." คำตอบของเราจะเป็น "ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่ง" เสมอ

ความยั่งยืน

นวัตกรรม จาก ธรรมชาติ
ยั่งยืน ด้วย ทางเลือก

ผลิตภัณฑ์ ของ TUMI นั้นจะช่วยปกป้องสิ่งของของคุณในขณะที่คุณเดินทาง โลกของเรานั้นเป็นสถานที่ที่น่าอัศจรรย์ และเราเชื่อว่าเป็นความรับผิดชอบของเราที่จะต้องอนุรักษ์ไว้สำหรับนักเดินทางในอนาคต โดยเราได้ให้ความสำคัญกับความเป็นเลิศและคุณภาพเป็นอันดับแรก เรามุ่งมั่นที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ TUMI ที่มีคุณภาพ และอายุการใช้งานที่ยาวนาน โดยได้รับการรับรองโดยมาตรฐานการทดสอบที่เข้มงวดของเรารวมถึง วัสดุรีไซเคิล และเครือข่ายการซ่อมแซมทั่วโลก

Built to Last

เรื่องคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและความทนทานที่เหนือชั้นเป็นสิ่งสำคัญเป็นยิ่งสำหรับทุกๆชิ้นส่วนของ TUMI รวมถึงวัสดุที่ทำจากวัสดุรีไซเคิลด้วย

วัสดุรีไซเคิล

คอลเลกชั่นรีไซเคิลของเรานั้น ได้ใช้ผ้าที่ทำขึ้นมาจากขวดที่ได้มาจากการใช้งานทั่วไปและผ้าไนลอนรีไซเคิล

เครือข่ายการบริการการซ่อมทั่วทุกมุมโลก

หากเกิดความผิดพลาดใดใดเราพร้อมที่จะแก้ไข ถ้ามันพังขึ้นมาเราก็พร้อมซ่อม หรือหากสูญหาย เราก็จะช่วยคุณติดตามด้วย TUMI Tracer® ซึ่งหมายความว่ามีกระเป๋าจำนวนน้อยลงที่จะต้องนำไปฝังกลบ

การบริจาคเพื่อการกุศล

Partners We Believe In

การสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อชุมชนเป็นส่วนสำคัญของความพยายามในสนุนสนุนความยั่งยืนของเรา และการช่วยดูแลผู้ที่ต้องการความใส่ใจที่สุดในหมู่ประชากรก็สอดคล้องกับภารกิจของเรา ซึ่งเป็นองค์ประกอบหลักของสิ่งที่เราพึ่งกระทำ เรามุ่งเน้นที่การส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีรวมถึง เสริมสร้างศักยภาพให้กับชุมชนที่มีช่องโหว่ และปกป้องโลกของเรา
All together for the planet.
1% for the Planet
  • • 1% ของการจำหน่าย คอกเลกชั่น 19Degree ที่ผลิตโดยการใช้วัสดุ recycled polycarbonateนั้นจะถูกบริจาคให้ องกรณ์ ไม่แสวงหาผลกำไร
  • • 1% for the Planet เป็นเครือข่ายองกรณ์ ที่รวมเอาองกรณ์ไม่สแวงหาผลกำไรมากกว่า 5,000 องกรณ์ เข้าไว้ด้วยกัน ใน กว่า 90 ประเทศ
  • • เงินมากกว่า 400 ล้านดอลลาร์สหรัฐ นั้นได้ทำการบริจากผ่านทาง เครือข่ายขององกรณ์ 1% for the Planet ตั้งแต่ได้มีการก่อตั้งมาในปี 2002
ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม