Warranty

Product Info and Warranty

ยินดีต้อนรับสู่โลกของ TUMI แบรนด์ชั้นนำระดับสากลในด้านอุปกรณ์การท่องเที่ยว ธุรกิจ และไลฟ์สไตล์ ตั้งแต่ปี ค.ศ.1975 เป็นต้นมา TUMI ทุ่มเทเพื่อให้ลูกค้าของเราได้มีประสบการณ์ในการเป็นเจ้าของสินค้าที่น่าประทับใจ การมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและครอบคลุมของ TUMI สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการสร้างความพึงพอใจอย่างต่อเนื่องให้แก่ลูกค้า ยิ่งไปกว่านั้น เรามีความมุ่งมั่นที่จะสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า 3 ประการ
  1. ให้คุณได้เพลิดเพลินกับนวัตกรรมที่เราพัฒนาขึ้นมา เพื่อออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด
  2. ให้คุณได้สัมผัสกับบริการหลังการขายระดับโลก
  3. เมื่อคุณซื้อผลิตภัณฑ์ของ TUMI จากร้านค้าหรือตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของ TUMI ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มสินค้ากระเป๋าเดินทาง กระเป๋าธุรกิจ คอลเลคชั่นกระเป๋า ซึ่งจะได้รับประกัน 5 ปี หรือ กลุ่มสินค้าหมวดหมู่ กระเป๋าสตางค์ และ อุปกรณ์เสริม ซึ่งจะได้รับประกัน 2 ปี นับจากวันที่ซื้อสินค้า
การรับประกันของ TUMI ครอบคลุมถึงเจ้าของคนแรก ซึ่งจะดำเนินการอย่างตรงไปตรงมาและครบถ้วน อีกทั้งยังเป็นเพียงส่วนหนึ่งของประสบการณ์ทั้งหมดในการเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ TUMI เท่านั้น
ไร้กังวลกับการเป็นเจ้าของปีแรก
ถ้าผลิตภัณฑ์ TUMI ของคุณได้รับความเสียหายในระหว่าง 12 เดือนแรกที่คุณเป็นเจ้าของ ซึ่งประกอบด้วยความเสียหายที่เกิดจากการใช้งานตามปกติ การจัดการของสายการบิน หรือความเสียหายจากการขนส่งอื่นๆ TUMI จะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการซ่อมทั้งหมด รวมถึงค่าใช้จ่ายในการขนส่งทั้งไปและกลับจากแผนกซ่อมของเรา หากเราเห็นว่าผลิตภัณฑ์เสียหายเกินกว่าจะซ่อมได้ เราจะเปลี่ยนสินค้าชิ้นใหม่ให้ หรือหากพบว่าไม่มีผลิตภัณฑ์เดิมที่สามารถเปลี่ยนได้ เราจะจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีมูลค่าใกล้เคียงกันมาทดแทนให้คุณ ความเสียหายที่เราไม่คุ้มครอง คือความเสียหายที่เกิดจากการใช้งานผิดประเภท ความเสียหายที่เกี่ยวกับลักษณะความงามของสินค้า (เช่น หนังที่มีรอยขีดข่วนหรือเนื้อผ้าที่มีรอยเปื้อน) และความเสียหายโดยบังเอิญหรือเป็นผลสืบเนื่อง เช่น ความเสียหายหรือเสื่อมสภาพของส่วนประกอบของกระเป๋า, การเสื่อมสภาพจากการใช้งาน การเสื่อมสภาพตามระยะเวลา หรือสาเหตุอื่นที่คล้ายกันนี้
ในปีที่ 2 ถึงปีที่ 5 ของกระเป๋าเดินทาง กระเป๋าธุรกิจ กระเป๋าสะพายพาดลำตัว กระเป๋าโท้ท กระเป๋าเป้สะพายหลัง และกระเป๋าถือ และปีที่ 2 ในการเป็นเจ้าของกระเป๋าสตางค์ อุปกรณ์เสริม และเสื้อผ้า คุณจะได้รับความคุ้มครองจากความบกพร่องในการผลิต และความเสียหายจากการสึกหรอของสินค้า
ในปีที่ 2 จนถึงสิ้นปีที่ 5 ของการเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าธุรกิจ หรือกระเป๋าอื่นๆ ของ TUMI และปีที่ 2 ของการเป็นเจ้าของกระเป๋าสตางค์, อุปกรณ์เสริม หรือเสื้อผ้า TUMI จะซ่อมแซมสินค้าที่เสียหายจากการใช้งานตามปกติ หรือความบกพร่องของวัสดุหรือฝีมือการผลิต รวมถึงความบกพร่องทางโครงสร้าง (เช่น มือจับ ซิป หรือกุญแจล็อคที่มีข้อบกพร่อง) สำหรับปีที่ 2 ถึงปีที่ 5 นี้ เราไม่รับประกันความเสียหายที่เกิดจากสายการบินหรือความเสียหายในการขนส่งอื่นๆ การเรียกร้องค่าเสียหายในการขนส่งควรยื่นคำร้องต่อผู้ขนส่ง ความเสียหายอื่นๆที่เราไม่รับประกันคือความเสียหายที่เกิดจากการใช้งานผิดประเภท ความเสียหายที่เกี่ยวกับลักษณะความสวยงามของสินค้า (เช่น หนังที่มีรอยขีดข่วนหรือเนื้อผ้าที่มีรอยเปื้อน) และความเสียหายที่เกิดขึ้นโดยบังเอิญหรือเป็นผลสืบเนื่องเช่น ความเสียหายหรือการเสื่อมสภาพของส่วนประกอบของกระเป๋า การเสื่อมสภาพจากการใช้งาน การเสื่อมสภาพตามระยะเวลา หรือที่มีสาเหตุคล้ายกันนี้ ความเสียหายจากการใช้งานตามปกติสำหรับเสื้อผ้าของ TUMI ไม่รวมถึงกระดุมสูญหายหรือไม่ครบ ผ้าหรือหนังฉีกขาด หรือความเสียหายเกี่ยวกับลักษณะความสวยงามของสินค้าที่อธิบายไว้ข้างต้น
ความรับผิดชอบเพียงอย่างเดียวของลูกค้าก็คือ การจัดส่งสินค้าของคุณมาให้เราเพื่อซ่อมแซม โดยส่งทางไปรษณีย์ หรือนำไปที่ร้านค้า TUMI หรือตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของ TUMI ซึ่งยินดีที่จะดำเนินการซ่อมแซมให้คุณ ในบางกรณีอาจมีค่าธรรมเนียมการดำเนินการเล็กน้อย การซ่อมแซมหลายด้านสามารถทำได้เลยที่ร้านค้า TUMI โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ แต่หากสินค้าของคุณจำเป็นต้องส่งมาที่โรงงานของเรา เราจะซ่อมแซมให้อย่างรวดเร็วและส่งกลับโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ในกรณีที่ไม่สามารถใช้การรับประกันของเราได้ ศูนย์บริการในพื้นที่ของคุณ จะประเมินค่าใช้จ่ายในการซ่อมและอาจมีค่าจัดส่งคืนให้แก่ลูกค้า
เครื่องติดตามกระเป๋า TUMI GLOBAL LOCATOR: จำกัดกรรับประกัน 1 ปี
หากเครื่องติดตามกระเป๋า TUMI Global Locator ของคุณมีข้อบกพร่องจากการผลิต หรือชำรุดเสียหายในช่วง 12 เดือนแรก TUMI จะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการซ่อมทั้งหมด รวมถึงค่าจัดส่งไปและกลับจากแผนกซ่อมของเรา ถ้าคุณซื้อผลิตภัณฑ์นั้นจากตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต หากเราพบว่าผลิตภัณฑ์นั้นเสียหายเกินกว่าจะซ่อมแซมได้ เราจะเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ใหม่ให้ทันที การรับประกันนี้ไม่ครอบคลุมถึงความเสียหายที่เกิดจากอุบัติเหตุ การใช้งานผิดวัตถุประสงค์ การใช้งานไม่ถูกต้อง การดัดแปลง ความเสียหายจากน้ำ หรือความเสียหายที่เกี่ยวกับลักษณะความสวยงามของสินค้า (เช่น รอยขีดข่วน ความเสียหายจากการใช้งานตามปกติ การตกหรือกระแทกกับพื้นผิวแข็ง หรืออื่นๆ)
คุณสามารถคาดหวังบริการคุณภาพได้หลายปี
เรามีลูกค้าจำนวนมากที่มีกระเป๋าที่ใช้งานอย่างดียาวนานกว่า 5 ปี ซึ่งต้องการตกแต่งใหม่หรือซ่อมแซม สำหรับลูกค้าเหล่านี้เราให้บริการด้วยความสุภาพ รับผิดชอบ และมีคุณภาพสูงสุดในการซ่อมแซมและการตกแต่งใหม่ด้วยค่าใช้จ่ายที่เหมาะสม หากเราไม่สามารถซ่อมแซมได้ เราจะเสนอตัวเลือกอื่นให้แก่คุณ โปรดติดต่อศูนย์บริการในพื้นที่ของคุณก่อนส่งผลิตภัณฑ์ไปซ่อมแซมหรือตกแต่งใหม่ เพื่อปรึกษาเรื่องค่าใช้จ่ายในการจัดส่งและดำเนินการ และค่าธรรมเนียมอื่นๆ
ความมุ่งมั่น
สิ่งสำคัญที่สุดคือ ที่ TUMI เรามุ่งมั่นอย่างเต็มเปี่ยมเพื่อให้ลูกค้ามีความสุขกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา เมื่อคุณพอใจที่ได้เป็นเจ้าของและได้ใช้ผลิตภัณฑ์ของเราแล้ว เราหวังว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะเป็นเพื่อนร่วมทางที่ไว้ใจได้ของคุณตลอดไป คุณสามารถติดต่อเราทางออนไลน์ได้ 24 ชั่วโมง ตลอดสัปดาห์ที่ TUMI.com/my-account/repair-services หากคุณอยู่ในประเทศไทย โปรดโทร 02-761-9998 ตั้งแต่เวลา 9:00 น. ถึง 17:00 น. (ตามเวลามาตรฐานประเทศไทย) เพื่อพูดคุยกับตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าโดยตรง หากต้องการติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ TUMI นอกประเทศไทย โปรดดูรายชื่อศูนย์บริการระหว่างประเทศของเราภายใต้หัวข้อ "บริการและการซ่อม" ในเว็บไซต์นี้
หลักฐานการซื้อ
โปรดเก็บใบเสร็จรับเงินของร้านไว้เพื่อเป็นหลักฐานการซื้อสินค้า จำเป็นต้องมีใบเสร็จนี้เพื่อใช้สิทธิ์การรับประกันของคุณ นอกจากนี้ ยังเป็นหลักฐานว่าคุณได้ซื้อผลิตภัณฑ์จากร้านค้าปลีกที่ได้รับอนุญาตของ TUMI การรับประกันแบบมีข้อจำกัดของเราใช้ได้กับผลิตภัณฑ์ที่ซื้อจากร้านค้าหรือตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของ TUMI เท่านั้น ให้เราดำเนินการเกี่ยวกับหลักฐานการซื้อผลิตภัณฑ์ของคุณได้ที่ลิงก์นี้ to do so.
การลงทะเบียนกับระบบ TUMI Tracer® เป็นการบันทึกวันเดือนปีที่ซื้อสินค้า เพื่อให้ข้อมูลของคุณอยู่ในระบบของเรา หากคุณต้องการใช้บริการการซ่อมของเรา เราจะตรวจสอบได้ว่าสินค้าของคุณยังอยู่ภายใต้การรับประกันหรือไม่ สินค้าที่เราผลิตไม่ได้มีหมายเลขเพื่อการติดตามทุกชิ้น แต่กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าสะพาย และกระเป๋าธุรกิจของเราส่วนใหญ่มี หากผลิตภัณฑ์ที่มีปัญหาไม่ได้ลงทะเบียนกับ TUMI Tracer® คุณจะต้องแสดงหลักฐานว่าคุณได้ซื้อสินค้าที่ร้านค้าปลีกที่ได้รับอนุญาตของ TUMI โปรดทราบ: ในฮ่องกง มาเก๊า จีน ญี่ปุ่น เกาหลี และ ไทย ไม่สามารถใช้ TUMI Tracer® เพื่อเป็นหลักฐานการซื้อได้ คุณต้องมีต้นฉบับใบเสร็จรับเงินจากร้านค้าเพื่อตรวจสอบความถูกต้องของการซื้อจากร้านค้าปลีกที่ได้รับอนุญาต
การรับประกันนี้มอบสิทธิบางอย่างแก่คุณ และคุณอาจมีสิทธิอื่นๆ อีกด้วย ซึ่งแตกต่างกันไปในแต่ละรัฐหรือแต่ละประเทศในยุโรป เขตอำนาจศาลบางแห่งไม่อนุญาตให้มีการยกเว้นหรือจำกัดความเสียหายที่เกิดขึ้นโดยบังเอิญหรือเป็นผลสืบเนื่อง ดังนั้นข้อจำกัด หรือการยกเว้นข้างต้นอาจไม่สามารถใช้กับคุณได้