กระเป๋าพกพา Trace Expandable Organizer Accessory

15,000 บาท
 • สินค้าหมด
สี: BLACK
แจ้งเตือนเมื่อมีสินค้า

Dimensions

37.5 cm 28 cm 3.75 cm 0.73 kg
ลักษณะ 1389671041
McLaren และ TUMI ได้ร่วมมือกันเพื่อก่อกำเนิกความร่วมมือสุดพิเศษและการผสานรวมไลฟ์สไตล์, แฟชั่น และเทคโนโลยีเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ตัวกระเป๋าคิวป์นั้นเหมาะ สำหรับในการช่วยให้คุณเก็บสัมภาระได้อย่างมีประสิทธิภาพและอีกทั้งยังสามารถจัดระเบียบกรเป๋าในทุกการเดินทาง ด้วยแรงบันดาลใจด้านอากาศพลศาสตร์ของรถยนต์ ทำให้กระเป๋าคิวป์รุ่นนี้จึงเป็นเพื่อนร่วมทางที่เหมาะสมในการพกพา ที่สามารถใส่ได้ใน Aero International Expandable 4 Wheel Carry-On หรือ Quantum Duffel
ประเทศผลิต: China
ขนาด
สูง: 37.5 cm
กว้าง: 28 cm
ลึก: 3.75 cm
ขยายได้: 14 cm
Shoulder strap: nullnull
Handle drop: 3.81null
น้ำหนัก
0.73kg
วัสดุหลัก
ผ้า
Pouch Dimensions
สูง: null null
กว้าง: null null
ลึก: null null
Expanable: null null
คุณสมบัติภายใน
 •  ช่องใส่การ์ด,TUMI Tracer® 
 • คุณสมบัติภายนอก
 • ซิปเพื่อการเข้าสู่ช่องสัมภาระหลัก
 • ช่องแบบเปิดที่มาพร้อม ตัวเปิดปิดแบบแม่เหล็ก
 • อีเมลล์ถึงเรา

  ส่ง

  ติดต่อเรา

  02-761-9936

  TUMI Innovation by design

  Add-a-bag System
  กระเป๋าเดินทางและกระเป๋าถือของTUMI หลายชิ้น มีช่องด้านหลังเพื่อใช้สำหรับการสวมเข้าไปกับคันชักของกระเป๋าเดินทางได้ ให้คุณสามารถวางและพกพากระเป๋าที่ใส่ของหนัก วางลงบนกระเป๋าเดินทางแบบมีล้อได้ เพื่อลากไปไหนมาไหนได้อย่างง่ายดาย
  HTLS Polyester®
  HTLS® เป็นผ้าสำหรับผลิตกระเป๋าเดินทางที่ได้รับการออกแบบเพื่อให้มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งผสานความทนทานเข้ากับสมบัติการหดตัวที่ต่ำ ช่วยให้ผ้าอยู่ทรงภายใต้สภาวะที่มีอุณหภูมิและสภาพอากาศหลากหลาย.
  Omega Closure System®
  ซิปที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของ TUMI สามารถลดความเสี่ยงในการเกิดความเสียหายต่อซิป ด้วยป้ายซิปได้รับการออกแบบมาเพื่อให้หลุดจากกระเป๋าหากเกิดการติดขัด คุณจึงสามารถเปลี่ยนป้ายซิปได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย แทนที่จะต้องเปลี่ยนซิปทั้งเส้น.
  Tumi Tracer®
  Tumi Tracer® เป็นโปรแกรมเสริมแบบพิเศษที่ช่วยให้ลูกค้าของ TUMI สามารถค้นหาสิ่งของที่สูญหายหรือถูกขโมย โดยอาศัยหมายเลขผลิตภัณฑ์ 20 หลักที่ไม่ซ้ำกันบนแผ่นโลหะพิเศษซึ่งถูกติดไว้กับผลิตภัณฑ์ของ TUMI อย่างถาวร เมื่อมีการลงทะเบียนกระเป๋าไว้กับเรา หมายเลขดังกล่าวพร้อมทั้งข้อมูลติดต่อของเจ้าของกระเป๋าจะถูกป้อนเข้าสู่ฐานข้อมูล Tracer ของเรา และจะถูกนำมาใช้เพื่อช่วยในการค้นหากระเป๋าที่สูญหายหรือถูกขโมยเมื่อมีการรายงานให้เราทราบ.

  มุมมอง 360

  ข้อเสนอแนะ

  กระเป๋าพกพา Trace Expandable Organizer Accessory

  TUMI I MCLAREN

  15,000 บาท