กระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่ Short Trip Expandable 4 Wheeled Packing Case

54,000 บาท
 • มีสินค้า
สี: BLACK
แจ้งเตือนเมื่อมีสินค้า

Dimensions

66 cm 48.5 cm 33 cm 7 kg
ลักษณะ 1171651041
กระเป๋าเดินทาง 4 ล้อเอนกประสงค์พร้อมช่องหลักแบบขยายได้หลายระดับนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการัดกระเป๋าแบบยืดหยุ่นแถมด้วยการมีปลอกหุ้มเสื้อผ้าที่ถอดออกได้และระบบขยาย Lever Lock™ ที่ใช้งานง่ายของ TUMI ซึ่งช่วยให้ใส่ของได้มากถึง 2" (5 ซม.) เป็นพื้นที่เพิ่มเติม ด้วยช่องประป๋าทั้งด้านในและด้านนอกมีประโยชน์ช่วยให้เก็บของจำเป็นได้อย่างเป็นระเบียบและอยู่ใกล้แค่เอื้อม ส่วนหนึ่งของคอลเลกชั่น Alpha 3 ของเรานั้น ผลิตจากไนลอน FXT® ballistic ไนลอน FXT® ที่ได้รับสิทธิบัตรและทนทานเป็นพิเศษของ TUMI ด้วยชิ้นงานอันเป็นเอกลักษณ์ของ ทั้งด้านธุรกิจและการเดินทางของเรานั้นได้ผสมผสานการออกแบบที่เป็นนวัตกรรม อีกทั้ง ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าที่มาพร้อมด้วยฟังก์ชันการทำงานที่ดีที่สุด ด้วยสไตล์ที่เลือกมาให้เหมาะกับชุดปรับแต่งส่วนบุคคล จาก TUMI ที่มีสีสันสดใส (ป้ายห้อยกระเป๋า แพทช์โมโนแกรม และคลิปหนีบ) โดยจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
ประเทศผลิต: China
ขนาด
สูง: 66 cm
กว้าง: 48.5 cm
ลึก: 33 cm
ขยายได้: 38 cm
น้ำหนัก
7kg
ความจุ
83L
วัสดุหลัก
บาลีสติก
Pouch Dimensions
สูง: null null
กว้าง: null null
ลึก: null null
Expanable: null null
คุณสมบัติภายใน
 • ปลอกหุ้มผ้าที่ถอดออกได้พร้อมราวไฟเบอร์กลาส (ถือได้ 1 ชุด) กระเป๋าซิปบนแขนเสื้อ ที่แขวนเสื้อ กระเป๋าซิปตาข่ายขนาดใหญ่ ช่องซิป 3 ช่อง สายรัดรัดตัว ระบบขยาย Lever Lock™ แบบสองขั้นตอน
คุณสมบัติภายนอก
 • ซิปสำหรับเข้าสู่ช่องเก็บสัมภ่าระหลักพร้อมด้วยซิปแบบนิรภัย
 • ช่องซิปด้านหน้ากระเป๋ารูปตัว U ขนาดใหญ่ พร้อมด้วยซิปแบบนิรภัย
 • ช่องซิปรูปตัว U บริเวณด้านหน้ากระเป๋า
 • กระเป๋าซิปแบบเส้นตรงด้านหน้า ตัวกระเป๋า
 • หูจับด้านข้างและ ด้านบนสามารถพับได้
 • หูจับบริเวณด้านล่างกระเป๋า
 • ที่จับเหลื่อม 3 ระดับ
 • ล้อกระเป๋าแบบดูโอ-สปินนิ่ง ทั้ง 4 ล้อ,แถบรองรับแรงกระแทกบริเวณด้านข้างกระเป๋า
 • เส้นแถบกันกระแทก,ตัวล็อคแบบรหัส TSA ในตัว
 • TUMI Tracer®

อีเมลล์ถึงเรา

ส่ง

ติดต่อเรา

02-761-9936

TUMI Innovation by design

คันชักอะลูมิเนียมเกรดอากาศยาน
เสาคันชักกระเป๋าของเราทำจากอะลูมิเนียมเกรดอากาศยาน จึงมีน้ำหนักเบาและทนทานมาก.
FXT Ballistic®
TUMI เป็นเจ้าแรกที่นำเส้นใยบอลลิสติกไนลอนมาสู่ตลาดผู้บริโภคเมื่อ 30 ปีที่ผ่านมา และในปัจจุบัน เราได้ปรับปรุงเส้นใยชนิดนี้ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้นด้วยผ้ากันกระสุนแบบพิเศษ FXT ของเรา ซึ่งผสานการทอที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะและสารเคลือบชนิดพิเศษเพื่อให้มีความทนทานและกันรอยขีดข่วนได้เป็นพิเศษ และในการทดสอบความทนทาน เส้นใยไนลอนกันกระสุน FXT ของเรามีประสิทธิภาพดีเหนือกว่าวัสดุอ่อนนุ่มชั้นนำของคู่แข่ง.
Omega Closure System®
ซิปที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของ TUMI สามารถลดความเสี่ยงในการเกิดความเสียหายต่อซิป ด้วยป้ายซิปได้รับการออกแบบมาเพื่อให้หลุดจากกระเป๋าหากเกิดการติดขัด คุณจึงสามารถเปลี่ยนป้ายซิปได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย แทนที่จะต้องเปลี่ยนซิปทั้งเส้น.
Tumi Tracer®
Tumi Tracer® เป็นโปรแกรมเสริมแบบพิเศษที่ช่วยให้ลูกค้าของ TUMI สามารถค้นหาสิ่งของที่สูญหายหรือถูกขโมย โดยอาศัยหมายเลขผลิตภัณฑ์ 20 หลักที่ไม่ซ้ำกันบนแผ่นโลหะพิเศษซึ่งถูกติดไว้กับผลิตภัณฑ์ของ TUMI อย่างถาวร เมื่อมีการลงทะเบียนกระเป๋าไว้กับเรา หมายเลขดังกล่าวพร้อมทั้งข้อมูลติดต่อของเจ้าของกระเป๋าจะถูกป้อนเข้าสู่ฐานข้อมูล Tracer ของเรา และจะถูกนำมาใช้เพื่อช่วยในการค้นหากระเป๋าที่สูญหายหรือถูกขโมยเมื่อมีการรายงานให้เราทราบ.
X-Brace 45® Handle System
ระบบคันชักแบบใหม่นี้เป็นระบบคันชักที่ได้รับการจดสิทธิบัตร ทำจากอะลูมิเนียมเกรดอากาศยานที่มีน้ำหนักเบาแต่แข็งแรง ด้วยโคงสร้างกันกระแทกโดยรอบคันชักภายในกระเป๋าเพื่อปกป้องคันชักกระเป๋าเดินทาง ของคุณจากความเสียหาย พร้อมทั้งลดน้ำหนักโดยรวมของกระเป๋า
Lever Lock™
ระบบเพิ่มพื้นที่จัดเก็บของเรานี้อยู่ระหว่างขั้นตอนการจดสิทธิบัตร สามารถเพิ่มพื้นที่จัดเก็บได้ 2 ระดับ และสามารถเพิ่มพื้นที่เก็บของได้สูงสุด 2.5 นิ้ว ด้วยคันโยกสปริงน้ำหนักเบาและทนทานซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สามารถเปิดและปิดได้อย่างง่ายดายและปลอดภัย.

มุมมอง 360

กระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่ Short Trip Expandable 4 Wheeled Packing Case

ALPHA

54,000 บาท