กระเป๋าเดินทางขึ้นเครื่อง International Expandable 4 Wheeled Carry-On

32,500 บาท
 • มีสินค้า
สี: NAVY
คู่มือการพกพาขึ้นเครื่องของสายการบิน ขนาดที่กำหนดโดยผู้ให้บริการ ดูรายการ
แจ้งเตือนเมื่อมีสินค้า

Dimensions

55 cm 35.5 cm 23 cm 3.56 kg
ลักษณะ 1396831596
ยิ่งคุณเดินทางไปไกลเท่าไหร่, ยิ่งประทับตราบนหนังสือเดินทางของคุณมากเท่าไหร่ เรื่องราวของคุณก็จะยิ่งเด่นชัดขึ้นเท่านั้น - กระเป๋าเดินทาง 19 Degree ของคุณเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวนั้น กระเป๋าเดินทางขนาดเล็กสำหรับการนำติดตัวขึ้นเครื่องได้นี้โดดเด่นไม่แพ้กันไม่ว่าจะในระยะไกลหรือในระยะใกล้ โดดเด่นด้วยรูปทรงที่ทันสมัยพร้อมลายเส้นที่ดูไหลลื่น ตัวกระเป๋าผลิตจากโพลีคาร์บอเนตรีไซเคิล น้ำหนักเบาและยืดหยุ่น แต่ยังทนทาน ด้วยขนาดที่กะทัดรัดผสมผสานกับล้อที่เงียบและราบเรียบทำให้เคลื่อนตัวได้ง่ายและเหมาะสำหรับการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ ปกป้องการเดินทางของคุณให้สมบูรณ์แบบด้วยเทคโนโลยี PROTX2® ซับในของกระเป๋ารุ่นนี้ได้รับการบำรุงด้วยการเคลือบสารต้านจุลชีพ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อช่วยป้องกันการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย โรคราน้ำค้าง และเชื้อราที่อาจทำให้เกิดกลิ่นผ้าบนพื้นผิวกระเป๋า
ประเทศผลิต: Indonesia
ขนาด
สูง: 55 cm
กว้าง: 35.5 cm
ลึก: 23 cm
ขยายได้: 28 cm
น้ำหนัก
3.56kg
ความจุ
38L
วัสดุหลัก
กรอบแข็ง
Pouch Dimensions
สูง: null null
กว้าง: null null
ลึก: null null
Expanable: null null
คุณสมบัติภายใน
 • กระเป๋าซิป ช่องซิปสองช่อง สายรัดรัดตัว TUMI Tracer® ซับในเคลือบสารต้านจุลชีพ PROTX2® (สารต้านจุลชีพไม่ได้ปกป้องผู้ใช้หรือผู้อื่นจากแบคทีเรีย ไวรัส เชื้อโรค หรือสิ่งมีชีวิตที่เป็นโรคอื่นๆ)
คุณสมบัติภายนอก
 • ซิปสำหรับเข้าสู่ช่องสัมภาระหลัก
 • มีพอร์ด USB ในตัว,ตัวล็อคแบบรหัส TSA ในตัว
 • ที่จับด้านบนและด้านข้างแบบพับเก็บได้
 • หูจับบริเวณด้านล่างกระเป๋า
 • ที่จับเหลื่อม 3 ระดับ
 • ซิปสำหรับขยายตัวกระเป๋า
 • ล้อกระเป๋าแบบดูโอ-สปินนิ่ง ทั้ง 4 ล้อ
 • ป้ายห้อยกระเป๋า
 • ตัวกระเป๋า ซิป และที่จับ ได้ทำการเคลือบสารป้องกันจุลินทรีย์ ( สารละลายต้านจุลชีพนี้ไม่ได้ปกป้องผู้ใช้หรือผู้อื่นจากแบคทีเรีย / ไวรัส / เชื้อโรค / หรือเชื้ออื่นๆ)

อีเมลล์ถึงเรา

ส่ง

ติดต่อเรา

02-761-9936

TUMI Innovation by design

คันชักอะลูมิเนียมเกรดอากาศยาน
เสาคันชักกระเป๋าของเราทำจากอะลูมิเนียมเกรดอากาศยาน จึงมีน้ำหนักเบาและทนทานมาก.
ซับในที่มีคุณสมบัติต้านแบคทีเรีย
ผลิตภัณฑ์นี้มาพร้อมกับซับในที่มีคุณสมบัติยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียหรือเชื้อราอันเป็นสาเหตุของกลิ่นไม่พึงประสงค์.
น้ำหนักเบา
กระเป๋ารุ่นนี้ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อความสะดวกสบายในการเคลื่อนย้ายและน้ำหนักที่เบา และเป็นไปตามมาตรฐานความทนทานสำหรับกระเป๋าโหลดใต้เครื่องของ TUMI.
Omega Closure System®
ซิปที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของ TUMI สามารถลดความเสี่ยงในการเกิดความเสียหายต่อซิป ด้วยป้ายซิปได้รับการออกแบบมาเพื่อให้หลุดจากกระเป๋าหากเกิดการติดขัด คุณจึงสามารถเปลี่ยนป้ายซิปได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย แทนที่จะต้องเปลี่ยนซิปทั้งเส้น.
Tumi Tracer®
Tumi Tracer® เป็นโปรแกรมเสริมแบบพิเศษที่ช่วยให้ลูกค้าของ TUMI สามารถค้นหาสิ่งของที่สูญหายหรือถูกขโมย โดยอาศัยหมายเลขผลิตภัณฑ์ 20 หลักที่ไม่ซ้ำกันบนแผ่นโลหะพิเศษซึ่งถูกติดไว้กับผลิตภัณฑ์ของ TUMI อย่างถาวร เมื่อมีการลงทะเบียนกระเป๋าไว้กับเรา หมายเลขดังกล่าวพร้อมทั้งข้อมูลติดต่อของเจ้าของกระเป๋าจะถูกป้อนเข้าสู่ฐานข้อมูล Tracer ของเรา และจะถูกนำมาใช้เพื่อช่วยในการค้นหากระเป๋าที่สูญหายหรือถูกขโมยเมื่อมีการรายงานให้เราทราบ.
X-Brace 45® Handle System
ระบบคันชักแบบใหม่นี้เป็นระบบคันชักที่ได้รับการจดสิทธิบัตร ทำจากอะลูมิเนียมเกรดอากาศยานที่มีน้ำหนักเบาแต่แข็งแรง ด้วยโคงสร้างกันกระแทกโดยรอบคันชักภายในกระเป๋าเพื่อปกป้องคันชักกระเป๋าเดินทาง ของคุณจากความเสียหาย พร้อมทั้งลดน้ำหนักโดยรวมของกระเป๋า

มุมมอง 360

กระเป๋าเดินทางขึ้นเครื่อง International Expandable 4 Wheeled Carry-On

19 DEGREE

32,500 บาท