ALPHA BRAVO

18,400 บาท
ความพร้อมใช้งาน: 

สินค้าในสต๊อค คำสั่งซื้อส่วนใหญ่สำหรับผลิตภัณฑ์ในสต็อกจะเริ่มจัดส่งทันทีที่การสั่งซื้อออนไลน์ของคุณเสร็จสมบูรณ์, สินค้าจะถูกจัดส่งเมื่อสินค้าอยู่ในสต็อก, การชำระเงินของคุณได้รับการอนุมัติ และที่อยู่ผู้รับได้รับการตรวจสอบแล้ว.

LARK BACKPACK

ALPHA BRAVO

ดูคอลเลกชันนี้ทั้งหมด

Details

Item# 130509-1041
Item# 130509-1041
18,400 บาท

Product Actions

Add to cart options
 • ความพร้อมใช้งาน: 

  สินค้าในสต๊อค คำสั่งซื้อส่วนใหญ่สำหรับผลิตภัณฑ์ในสต็อกจะเริ่มจัดส่งทันทีที่การสั่งซื้อออนไลน์ของคุณเสร็จสมบูรณ์, สินค้าจะถูกจัดส่งเมื่อสินค้าอยู่ในสต็อก, การชำระเงินของคุณได้รับการอนุมัติ และที่อยู่ผู้รับได้รับการตรวจสอบแล้ว.

  Variations

  • สามารถปั๊มชื่อของคุณได้ฟรี

   สามารถเพิ่มโมโนแกรมได้

   เพิ่มโมโนแกรม
  • คู่มือการพกพาขึ้นเครื่องของสายการบิน

   ขนาดที่กำหนดโดยผู้ให้บริการ

   ดูรายการ
  • สัมผัสประสบการณ์ 3D และ AR

   ดูสินค้าจากทุกมุม

   สำรวจ
เกี่ยวกับสินค้า

ลักษณะ 130509-1041

Built to carry daily essentials or to travel the world, our Lark backpack offers resilience and durability. Magnetic clips keep the flap secure, and an L-zip pocket lets you open it wide to pack with ease. It’s outfitted with handy pockets for your laptop, tablet, phone, and water bottle to make sure you keep track of it all. Alpha Bravo brings you rugged yet refined pieces that will take you from the office to the outdoors and beyond. Select styles come outfitted with a colorful TUMI Accents Kit (luggage tag, monogram patch, handle wrap and zipper pull ties) for an additional cost.
คุณสมบัติและข้อมูลเฉพาะ
ขนาด
 • H: 50.5 cm
 • W: 39.9 cm
 • D: 26.5 cm
น้ำหนัก
 • 1.526 kg
วัสดุหลัก
 • 95% Nylon + 5% LEATHER
Warranty
 • 5y
คุณสมบัติภายใน
Zip divider allows interior access to main compartment from back compartmentPadded laptop pocket (fits 15“ screens)Padded tablet pocket3 open pockets2 card pocketsPen loopKey leashTUMI Tracer®
คุณสมบัติภายนอก
Top flap with magnetic clipsL-zip entry to main compartmentZip entry to back compartmentStraight zip pocket on flapLarge front U-zip pocket under flapFront U-zip pocket2 side-zip pockets (one with water-resistant lining)Back quick-access pocket with magnetic snapLEATHER top handlePadded adjustable strapsAdd-a-Bag sleeve
ต้องการความช่วยเหลือจากเรา?
อีเมลล์ถึงเรา
ติดต่อเรา
x

TUMI นวัตกรรมจากการออกแบบ

Add-a-bag System

กระเป๋าเดินทางและกระเป๋าถือของTUMI หลายชิ้น มีช่องด้านหลังเพื่อใช้สำหรับการสวมเข้าไปกับคันชักของกระเป๋าเดินทางได้ ให้คุณสามารถวางและพกพากระเป๋าที่ใส่ของหนัก วางลงบนกระเป๋าเดินทางแบบมีล้อได้ เพื่อลากไปไหนมาไหนได้อย่างง่ายดาย

Tumi Tracer®

Tumi Tracer® เป็นโปรแกรมเสริมแบบพิเศษที่ช่วยให้ลูกค้าของ TUMI สามารถค้นหาสิ่งของที่สูญหายหรือถูกขโมย โดยอาศัยหมายเลขผลิตภัณฑ์ 20 หลักที่ไม่ซ้ำกันบนแผ่นโลหะพิเศษซึ่งถูกติดไว้กับผลิตภัณฑ์ของ TUMI อย่างถาวร เมื่อมีการลงทะเบียนกระเป๋าไว้กับเรา หมายเลขดังกล่าวพร้อมทั้งข้อมูลติดต่อของเจ้าของกระเป๋าจะถูกป้อนเข้าสู่ฐานข้อมูล Tracer ของเรา และจะถูกนำมาใช้เพื่อช่วยในการค้นหากระเป๋าที่สูญหายหรือถูกขโมยเมื่อมีการรายงานให้เราทราบ.

ช่องเก็บของกันน้ำ

ช่องเก็บของที่ออกแบบมาเป็นพิเศษนี้เหมาะสำหรับการจัดเก็บสิ่งของที่เปียกและชื้น ได้แก่ ร่ม ขวดน้ำ และชุดออกกำลังกาย เพื่อแยกออกจากสิ่งของอื่น ๆ ในกระเป๋า

eReader

ผลิตภัณฑ์นี้มีกระเป๋าหรือช่องใส่ของที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อใส่อุปกรณ์ประเภท eReader ได้แก่ iPad™, Kindle™ และ Nook™
LARK BACKPACK BLACK - lifestyle | Tumi Thailand
LARK BACKPACK BLACK - lifestyle | Tumi Thailand
LARK BACKPACK BLACK - lifestyle | Tumi Thailand
360 View
LARK BACKPACK BLACK - USP1 | Tumi Thailand

จัดเก็บอย่างปลอดภัย

ปกป้อง ปลอดภัย ไร้กังวล

จัดเก็บอุปกรณ์ไอทีได้อย่างปลอดภัย ในช่องบุฟองน้ำกันกระแทกสำหรับเก็บคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คขนาด 15 นิ้ว และช่องบุฟองน้ำอีกช่องสำหรับแท็บเลต

LARK BACKPACK BLACK - USP2 | Tumi Thailand

สารพัดช่องจัดเก็บ

จัดระเบียบง่ายดาย

ด้วยช่องเก็บของจำนวนมาก ทั้งช่องใส่บัตร ช่องแบบไม่มีฝาปิด และช่องซิปด้านข้าง (ซึ่งมีซับในกันน้ำด้วย 1 ช่อง) จึงมีที่พอสำหรับอุปกรณ์สำคัญทุกชิ้น

LARK BACKPACK BLACK - USP3 | Tumi Thailand

ดีไซน์อัจฉริยะ

ฟังก์ชั่นอันชาญฉลาด

ทั้งปลอดภัยและใช้งานง่าย หยิบสิ่งของที่ต้องการได้สะดวกแม้ขณะเดินทาง ด้วยฝาปิดด้านบนที่มาพร้อมสายรัดแม่เหล็ก Fidlock แข็งแรงทนทาน

ข้อเสนอแนะ

ดูล่าสุด

ยังไม่มีสินค้าที่ดูล่าสุด

A B C
 1. โมโนแกรม
 2. สไตล์
 3. ตำแหน่ง
Please enter at least one letter to apply personalization

ขั้นตอนที่ 1: ป้อนโมโนแกรมของคุณ:

กรุณาคลิกหรือแตะที่ช่องเพื่อใส่โมโนแกรมของคุณ, คลิกที่ไอคอนเพื่อใส่อีโมจิ

ขั้นตอนที่ 2: เลือกสไตล์

เลือกรูปแบบข้อความของคุณ: SERIF

เลือกสีของคุณ: Blue

ขั้นตอนที่ 3: ดูตัวอย่างโมโนแกรมของคุณ

ใช้โมโนแกรมนี้กับ Patch