INTERNATIONAL CARRY-ON

19 DEGREE ALUMINUM

37,700 บาท
ความพร้อมใช้งาน: 

คำสั่งซื้อส่วนใหญ่สำหรับผลิตภัณฑ์ในสต็อกจะเริ่มจัดส่งทันทีที่การสั่งซื้อออนไลน์ของคุณเสร็จสมบูรณ์, สินค้าจะถูกจัดส่งเมื่อสินค้าอยู่ในสต็อก, การชำระเงินของคุณได้รับการอนุมัติ และที่อยู่ผู้รับได้รับการตรวจสอบแล้ว. สินค้าในสต๊อค

สินค้าใหม่

INTERNATIONAL CARRY-ON

19 DEGREE ALUMINUM

ดูคอลเลกชันนี้ทั้งหมด

Details

Item# 98817-4482
Item# 98817-4482
37,700 บาท

Product Actions

Add to cart options
 • ความพร้อมใช้งาน: 

  คำสั่งซื้อส่วนใหญ่สำหรับผลิตภัณฑ์ในสต็อกจะเริ่มจัดส่งทันทีที่การสั่งซื้อออนไลน์ของคุณเสร็จสมบูรณ์, สินค้าจะถูกจัดส่งเมื่อสินค้าอยู่ในสต็อก, การชำระเงินของคุณได้รับการอนุมัติ และที่อยู่ผู้รับได้รับการตรวจสอบแล้ว. สินค้าในสต๊อค

  Variations

  • สามารถปั๊มชื่อของคุณได้ฟรี

   สามารถเพิ่มโมโนแกรมได้

   เพิ่มโมโนแกรม
  • คู่มือการพกพาขึ้นเครื่องของสายการบิน

   ขนาดที่กำหนดโดยผู้ให้บริการ

   ดูรายการ
  • สัมผัสประสบการณ์ 3D และ AR

   ดูสินค้าจากทุกมุม

   สำรวจ
เกี่ยวกับสินค้า

ลักษณะ 98817-4482

The farther you go, the more stamps on your passport, the better your story. Your 19 Degree luggage is part of that story. Exceptionally striking up close or from a distance, this super durable carry-on boasts a modern silhouette with fluid looking, strategically contoured angles. Ideally designed for short, overnight trips and travel within Europe and other international destinations. Note that hanger shown is not included with this item; it may be purchased separately (#0052). As with all metals, wear and tear, including nicks, dings and slight denting, is to be anticipated and carried with pride for a journey well-traveled. To further add to the unique characteristics of your travel case, we’ve packed a variety of vintage-inspired decorative stickers inside your case.
คุณสมบัติและข้อมูลเฉพาะ
ขนาด
 • H: 64.7 cm
 • W: 41.5 cm
 • D: 26.2 cm
น้ำหนัก
 • 5.144 kg
ความจุ
 • 31.0
วัสดุหลัก
 • 100% ALUMINIUM
Warranty
 • 5y
 • Fits Up To 23
คุณสมบัติภายใน
Vintage-inspired destination stickers included,3 zip pockets,Tie-down straps,Hanger bracket
คุณสมบัติภายนอก
Frame system opening,2 TSA integrated combination locks with push button to open,3-stage telescoping handle system with push button,Retractable top and side carry handle,4 dual-spinning recessed wheels
ต้องการความช่วยเหลือจากเรา?
อีเมลล์ถึงเรา
ติดต่อเรา

TUMI นวัตกรรมจากการออกแบบ

คันชักอะลูมิเนียมเกรดอากาศยาน

เสาคันชักกระเป๋าของเราทำจากอะลูมิเนียมเกรดอากาศยาน จึงมีน้ำหนักเบาและทนทานมาก.

FXT Ballistic®

TUMI เป็นเจ้าแรกที่นำเส้นใยบอลลิสติกไนลอนมาสู่ตลาดผู้บริโภคเมื่อ 30 ปีที่ผ่านมา และในปัจจุบัน เราได้ปรับปรุงเส้นใยชนิดนี้ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้นด้วยผ้ากันกระสุนแบบพิเศษ FXT ของเรา ซึ่งผสานการทอที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะและสารเคลือบชนิดพิเศษเพื่อให้มีความทนทานและกันรอยขีดข่วนได้เป็นพิเศษ และในการทดสอบความทนทาน เส้นใยไนลอนกันกระสุน FXT ของเรามีประสิทธิภาพดีเหนือกว่าวัสดุอ่อนนุ่มชั้นนำของคู่แข่ง.

Omega Closure System®

ซิปที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของ TUMI สามารถลดความเสี่ยงในการเกิดความเสียหายต่อซิป ด้วยป้ายซิปได้รับการออกแบบมาเพื่อให้หลุดจากกระเป๋าหากเกิดการติดขัด คุณจึงสามารถเปลี่ยนป้ายซิปได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย แทนที่จะต้องเปลี่ยนซิปทั้งเส้น.

Tumi Tracer®

Tumi Tracer® เป็นโปรแกรมเสริมแบบพิเศษที่ช่วยให้ลูกค้าของ TUMI สามารถค้นหาสิ่งของที่สูญหายหรือถูกขโมย โดยอาศัยหมายเลขผลิตภัณฑ์ 20 หลักที่ไม่ซ้ำกันบนแผ่นโลหะพิเศษซึ่งถูกติดไว้กับผลิตภัณฑ์ของ TUMI อย่างถาวร เมื่อมีการลงทะเบียนกระเป๋าไว้กับเรา หมายเลขดังกล่าวพร้อมทั้งข้อมูลติดต่อของเจ้าของกระเป๋าจะถูกป้อนเข้าสู่ฐานข้อมูล Tracer ของเรา และจะถูกนำมาใช้เพื่อช่วยในการค้นหากระเป๋าที่สูญหายหรือถูกขโมยเมื่อมีการรายงานให้เราทราบ.

X-Brace 45® Handle System

ระบบคันชักแบบใหม่นี้เป็นระบบคันชักที่ได้รับการจดสิทธิบัตร ทำจากอะลูมิเนียมเกรดอากาศยานที่มีน้ำหนักเบาแต่แข็งแรง ด้วยโคงสร้างกันกระแทกโดยรอบคันชักภายในกระเป๋าเพื่อปกป้องคันชักกระเป๋าเดินทาง ของคุณจากความเสียหาย พร้อมทั้งลดน้ำหนักโดยรวมของกระเป๋า

DuraFold™

DuraFold™ เป็นวิธีการผลิตที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของ TUMI ซึ่งสามารถพับและเสริมความแข็งแรงบริเวณมุมของกระเป๋าเดินทางแบบแข็งด้วยการเย็บที่ทนและฝาครอบที่ทนทานต่อแรงกระแทก ทำให้มุมกระเป๋ามีความแข็งแรงและทนต่อแรงกระแทกที่เหนือกว่า เพื่อการใช้งานที่ยาวนาน.
INTERNATIONAL CARRY-ON 4482 - lifestyle | Tumi Thailand
INTERNATIONAL CARRY-ON 4482 - lifestyle | Tumi Thailand
INTERNATIONAL CARRY-ON 4482 - lifestyle | Tumi Thailand
360 View
INTERNATIONAL CARRY-ON 4482 - USP1 | Tumi Thailand

ดูดีทุกองศา

สไตล์มืออาชีพ

จัดวางชุดเก่งให้ดูเรียบร้อยไร้รอยยับย่นด้วยไม้แขวนเสื้อที่มาพร้อมในกระเป๋า ทั้งยังเคลื่อนที่ได้อย่างอิสระด้วยคันชัก 3 ระดับดีไซน์สวยงาม ทนทาน

INTERNATIONAL CARRY-ON 4482 - USP2 | Tumi Thailand

โครงอะลูมิเนียม

สวยงามสมบูรณ์แบบ

กระเป๋าเดินทางโครงแข็งผลิตจากวัสดุอะลูมิเนียมเกรดพรีเมี่ยม มาใน 2 สีสวยสะดุดตา ได้แก่ สีเงินวาว และสีดำด้าน

INTERNATIONAL CARRY-ON 4482 - USP3 | Tumi Thailand

แข็งแรง ทนทาน

จารึกทุกเรื่องราวการเดินทาง

ไม่ว่าจะรอยบุบหรือรอยขีดข่วนใด ๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ระหว่างการเดินทาง ล้วนเป็นส่วนหนึ่งของความงดงามของกระเป๋าใบนี้ที่เก็บซ่อนเรื่องราวการผจญภัยไว้มากมาย

ข้อเสนอแนะ

ดูล่าสุด

A B C
 1. โมโนแกรม
 2. สไตล์
 3. ตำแหน่ง
Please enter at least one letter to apply personalization

ขั้นตอนที่ 1: ป้อนโมโนแกรมของคุณ:

กรุณาคลิกหรือแตะที่ช่องเพื่อใส่โมโนแกรมของคุณ, คลิกที่ไอคอนเพื่อใส่อีโมจิ

ขั้นตอนที่ 2: เลือกสไตล์

เลือกรูปแบบข้อความของคุณ: SERIF

เลือกสีของคุณ: Blue

ขั้นตอนที่ 3: ดูตัวอย่างโมโนแกรมของคุณ

ใช้โมโนแกรมนี้กับ Patch