19 DEGREE ALUMINUM

50,000 บาท
ความพร้อมใช้งาน: 

คำสั่งซื้อส่วนใหญ่สำหรับผลิตภัณฑ์ในสต็อกจะเริ่มจัดส่งทันทีที่การสั่งซื้อออนไลน์ของคุณเสร็จสมบูรณ์, สินค้าจะถูกจัดส่งเมื่อสินค้าอยู่ในสต็อก, การชำระเงินของคุณได้รับการอนุมัติ และที่อยู่ผู้รับได้รับการตรวจสอบแล้ว. สินค้าในสต๊อค

สินค้าใหม่

EXTENDED TRIP PACKING

19 DEGREE ALUMINUM

ดูคอลเลกชันนี้ทั้งหมด

Details

Item# 98824-4482
Item# 98824-4482
50,000 บาท

Product Actions

Add to cart options
 • ความพร้อมใช้งาน: 

  คำสั่งซื้อส่วนใหญ่สำหรับผลิตภัณฑ์ในสต็อกจะเริ่มจัดส่งทันทีที่การสั่งซื้อออนไลน์ของคุณเสร็จสมบูรณ์, สินค้าจะถูกจัดส่งเมื่อสินค้าอยู่ในสต็อก, การชำระเงินของคุณได้รับการอนุมัติ และที่อยู่ผู้รับได้รับการตรวจสอบแล้ว. สินค้าในสต๊อค

  • สามารถปั๊มชื่อของคุณได้ฟรี

   สามารถเพิ่มโมโนแกรมได้

   เพิ่มโมโนแกรม
  • คู่มือการพกพาขึ้นเครื่องของสายการบิน

   ขนาดที่กำหนดโดยผู้ให้บริการ

   ดูรายการ
  • สัมผัสประสบการณ์ 3D และ AR

   ดูสินค้าจากทุกมุม

   สำรวจ
เกี่ยวกับสินค้า

ลักษณะ 98824-4482

ยิ่งคุณเดินทางไกลเท่าไหร่ ยิ่งมีตราประทับลงบนหนังสือเดินทางของคุณ และคุณก็ยิ่งมีเรื่องราวมากขึ้น กระเป๋า 19 ดีกรีของคุณเป็นส่วนหนึ่งในเรื่องราวของคุณ ไม่ว่าจะเดินทางใกล้หรือไกล กระเป๋าทีทนทานใบนี้มีความทันสมัยและดูนุ่มนวลเด้วยมุมโค้งของกระเป๋า ออกแบบมาเพื่อการเดินทางค้างคืนระยะเวลาสั้น ๆ ในยุโรปหรือประเทศอื่น ๆ โปรดทราบว่าที่จับที่ปรากฎในภาพไม่รวมอยู่ในผลิตภัณฑ์นี้ จะต้องซื้อต่างหาก (#0052) เนื่องด้วยอุปกรณ์ที่เป็นโลหะ ของเสื่อมสภาพ รวมทั้งที่เกี่ยว ที่คล้อง และมีช่องบุ๋มเล็กน้อย ทำให้ผู้เดินทางรู้สึกตื่นเต้นและภาคภูมิใจเมื่อเดินทาง คุณสมบัติเฉพาะอีกอย่างหนึ่งของกระเป๋าเดินทางของคุณคือ เราได้ใช้สติกเกอร์แนววินเทจในกระเป๋าของคุณ เมื่อคุณได้รับสินค้าแล้ว คุณจะต้องลงนามยืนยัน
คุณสมบัติและข้อมูลเฉพาะ
วัสดุหลัก
 • 100% Aluminum
Warranty
 • 5y
คุณสมบัติภายใน
Vintage-inspired destination stickers included, 3 zip pockets, Zip divider, Hanger bracket
คุณสมบัติภายนอก
Frame system opening, 2 TSA integrated combination locks with push button to open, 3-stage telescoping handle system with push button, Retractable top and side carry handle, 4 dual-spinning recessed wheels
ต้องการความช่วยเหลือจากเรา?
อีเมลล์ถึงเรา
ติดต่อเรา

TUMI นวัตกรรมจากการออกแบบ

คันชักอะลูมิเนียมเกรดอากาศยาน

เสาคันชักกระเป๋าของเราทำจากอะลูมิเนียมเกรดอากาศยาน จึงมีน้ำหนักเบาและทนทานมาก.

FXT Ballistic®

TUMI เป็นเจ้าแรกที่นำเส้นใยบอลลิสติกไนลอนมาสู่ตลาดผู้บริโภคเมื่อ 30 ปีที่ผ่านมา และในปัจจุบัน เราได้ปรับปรุงเส้นใยชนิดนี้ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้นด้วยผ้ากันกระสุนแบบพิเศษ FXT ของเรา ซึ่งผสานการทอที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะและสารเคลือบชนิดพิเศษเพื่อให้มีความทนทานและกันรอยขีดข่วนได้เป็นพิเศษ และในการทดสอบความทนทาน เส้นใยไนลอนกันกระสุน FXT ของเรามีประสิทธิภาพดีเหนือกว่าวัสดุอ่อนนุ่มชั้นนำของคู่แข่ง.

Omega Closure System®

ซิปที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของ TUMI สามารถลดความเสี่ยงในการเกิดความเสียหายต่อซิป ด้วยป้ายซิปได้รับการออกแบบมาเพื่อให้หลุดจากกระเป๋าหากเกิดการติดขัด คุณจึงสามารถเปลี่ยนป้ายซิปได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย แทนที่จะต้องเปลี่ยนซิปทั้งเส้น.

Tumi Tracer®

Tumi Tracer® เป็นโปรแกรมเสริมแบบพิเศษที่ช่วยให้ลูกค้าของ TUMI สามารถค้นหาสิ่งของที่สูญหายหรือถูกขโมย โดยอาศัยหมายเลขผลิตภัณฑ์ 20 หลักที่ไม่ซ้ำกันบนแผ่นโลหะพิเศษซึ่งถูกติดไว้กับผลิตภัณฑ์ของ TUMI อย่างถาวร เมื่อมีการลงทะเบียนกระเป๋าไว้กับเรา หมายเลขดังกล่าวพร้อมทั้งข้อมูลติดต่อของเจ้าของกระเป๋าจะถูกป้อนเข้าสู่ฐานข้อมูล Tracer ของเรา และจะถูกนำมาใช้เพื่อช่วยในการค้นหากระเป๋าที่สูญหายหรือถูกขโมยเมื่อมีการรายงานให้เราทราบ.

X-Brace 45® Handle System

ระบบคันชักแบบใหม่นี้เป็นระบบคันชักที่ได้รับการจดสิทธิบัตร ทำจากอะลูมิเนียมเกรดอากาศยานที่มีน้ำหนักเบาแต่แข็งแรง ด้วยโคงสร้างกันกระแทกโดยรอบคันชักภายในกระเป๋าเพื่อปกป้องคันชักกระเป๋าเดินทาง ของคุณจากความเสียหาย พร้อมทั้งลดน้ำหนักโดยรวมของกระเป๋า

DuraFold™

DuraFold™ เป็นวิธีการผลิตที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของ TUMI ซึ่งสามารถพับและเสริมความแข็งแรงบริเวณมุมของกระเป๋าเดินทางแบบแข็งด้วยการเย็บที่ทนและฝาครอบที่ทนทานต่อแรงกระแทก ทำให้มุมกระเป๋ามีความแข็งแรงและทนต่อแรงกระแทกที่เหนือกว่า เพื่อการใช้งานที่ยาวนาน.
EXTENDED TRIP PACKING 4482 - lifestyle | Tumi Thailand
EXTENDED TRIP PACKING 4482 - lifestyle | Tumi Thailand
EXTENDED TRIP PACKING 4482 - lifestyle | Tumi Thailand
EXTENDED TRIP PACKING 4482 - USP1 | Tumi Thailand

ดูดีทุกองศา

จสไตล์มืออาชีพ

จัดวางชุดเก่งให้ดูเรียบร้อยไร้รอยยับย่นด้วยไม้แขวนเสื้อที่มาพร้อมในกระเป๋า ทั้งยังเคลื่อนที่ได้อย่างอิสระด้วยคันชัก 3 ระดับดีไซน์สวยงาม ทนทาน

EXTENDED TRIP PACKING 4482 - USP2 | Tumi Thailand

โครงอะลูมิเนียม

สวยงามสมบูรณ์แบบ

กระเป๋าเดินทางโครงแข็งผลิตจากวัสดุอะลูมิเนียมเกรดพรีเมี่ยม มาใน 2 สีสวยสะดุดตา ได้แก่ สีเงินวาว และสีดำด้าน

EXTENDED TRIP PACKING 4482 - USP3 | Tumi Thailand

แข็งแรง ทนทาน

จารึกทุกเรื่องราวการเดินทาง

ไม่ว่าจะรอยบุบหรือรอยขีดข่วนใด ๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ระหว่างการเดินทาง ล้วนเป็นส่วนหนึ่งของความงดงามของกระเป๋าใบนี้ที่เก็บซ่อนเรื่องราวการผจญภัยไว้มากมาย

ข้อเสนอแนะ

ดูล่าสุด

A B C
 1. โมโนแกรม
 2. สไตล์
 3. ตำแหน่ง
Please enter at least one letter to apply personalization

ขั้นตอนที่ 1: ป้อนโมโนแกรมของคุณ:

กรุณาคลิกหรือแตะที่ช่องเพื่อใส่โมโนแกรมของคุณ, คลิกที่ไอคอนเพื่อใส่อีโมจิ

ขั้นตอนที่ 2: เลือกสไตล์

เลือกรูปแบบข้อความของคุณ: SERIF

เลือกสีของคุณ: Blue

ขั้นตอนที่ 3: ดูตัวอย่างโมโนแกรมของคุณ

ใช้โมโนแกรมนี้กับ Patch