DEVOE

16,000 บาท
ความพร้อมใช้งาน: 

สินค้าในสต๊อค คำสั่งซื้อส่วนใหญ่สำหรับผลิตภัณฑ์ในสต็อกจะเริ่มจัดส่งทันทีที่การสั่งซื้อออนไลน์ของคุณเสร็จสมบูรณ์, สินค้าจะถูกจัดส่งเมื่อสินค้าอยู่ในสต็อก, การชำระเงินของคุณได้รับการอนุมัติ และที่อยู่ผู้รับได้รับการตรวจสอบแล้ว.

สินค้าใหม่

กระเป๋าเป๋สะพายหลัง Wyona Backpack

DEVOE

ดูคอลเลกชันนี้ทั้งหมด

Details

Item# 142369-1041
Item# 142369-1041
16,000 บาท

Product Actions

Add to cart options
 • ความพร้อมใช้งาน: 

  สินค้าในสต๊อค คำสั่งซื้อส่วนใหญ่สำหรับผลิตภัณฑ์ในสต็อกจะเริ่มจัดส่งทันทีที่การสั่งซื้อออนไลน์ของคุณเสร็จสมบูรณ์, สินค้าจะถูกจัดส่งเมื่อสินค้าอยู่ในสต็อก, การชำระเงินของคุณได้รับการอนุมัติ และที่อยู่ผู้รับได้รับการตรวจสอบแล้ว.

  Variations

  • สามารถปั๊มชื่อของคุณได้ฟรี

   สามารถเพิ่มโมโนแกรมได้

   เพิ่มโมโนแกรม
  • คู่มือการพกพาขึ้นเครื่องของสายการบิน

   ขนาดที่กำหนดโดยผู้ให้บริการ

   ดูรายการ
  • สัมผัสประสบการณ์ 3D และ AR

   ดูสินค้าจากทุกมุม

   สำรวจ
เกี่ยวกับสินค้า

ลักษณะ 142369-1041

การนำการออกแบบที่ล้ำสมัยมาสู่การเดินทางในชีวิตประจำวันและการเดินทางครั้งสำคัญต่างๆ ด้วย Wyona Backpack ด้วยเนื้อผ้าที่มีความแวววาวทำให้กระเป๋าชิ้นนี้ดูเก๋ไก๋และสะท้อนถึงสไตล์ร่วมสมัยของผู้ใช้ ทั้งการออกแบบที่โค้งมนเป็นเอกลักษณ์สะท้อนถึงพื้นฐานความเป็นประโยชน์ของกระเป๋าที่มีขนาดใหญ่ แฟชั่นและประโยชน์ใช้สอยที่รวมอยู่ในคอลเลคชัน Devoe ของเรานั้น ได้นำเสนอกระเป๋าและเป้สะพายหลังที่มีน้ำหนักเบา พร้อมด้วยความรู้สึกทางสถาปัตยกรรมที่ทันสมัยอีกทั้ง นวัตกรรมการออกแบบที่ทำให้การจัดระเบียบและพกพาสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวันของคุณเป็นเรื่องง่าย .
คุณสมบัติและข้อมูลเฉพาะ
ขนาด
 • H: 38.5 cm
 • W: 28.0 cm
 • D: 11.5 cm
น้ำหนัก
 • 1.034 kg
วัสดุหลัก
 • 98% Polyester, 2% Leather Trim
Warranty
 • 5y
คุณสมบัติภายใน
ช่องซิป 2 ช่อง, ช่องใส่อุปกรณ์ จำนวน 2 ช่อง, ช่องใส่การ์ด, ช่องเสียบปากกา, กระเป๋าใส่ขวดน้ำ พร้อมซับในกันน้ำ แบบมีหูรูดที่สามารถปรับระดับได้ (ช่องซิปด้านข้างที่ช่วยให้สามารถใช้ปลอกขวดน้ำในบริเวณด้านนอกกระเป๋าได้), สายคล้องกุญแจ, TUMI Tracer®
คุณสมบัติภายนอก
ช่องเก็บสัมภาระหลักเปิด-ปิดด้วยซิปคู่, สายรัดกระเป๋าพร้อมคลิปแบบสปีด, ช่องซิป 2 ช่อง , ช่องซิปด้านหลัง สำหรับใส่ Laptop ขนาด 14 นิ้ว, กระเป๋าใส่ขวดน้ำแบบกันน้ำพร้อมสายรัดแบบปรับได้ (ซิปด้านข้างช่วยให้ใส่ปลอกขวดน้ำไว้ในบริเวณด้านในกระเป๋าได้), สายรัดกระเป๋าพร้อมด้วย คลิปแบบสปีด สำหรับการรัดปลอกใส่ขวดน้ำ,หูจับด้านบนกระเป๋าหุ้มด้วยหนัง, สายสะพายหลังแบบบุนวมสามารถปรับได้ , ช่องซ่อนด้านหลังสำหรับใส่โทรศัพท์ มาพร้อมที่เปิดปิดแบบแถบแม่เหล็ก, อุปกรณ์ตกแต่งที่ทำจากหนังที่มาพร้อมป้ายแบบใส่สามารถเขียนข้อมูลได้ , ช่องเสียบ Add-A-Bag
ต้องการความช่วยเหลือจากเรา?
อีเมลล์ถึงเรา
ติดต่อเรา
x

ดูล่าสุด

ยังไม่มีสินค้าที่ดูล่าสุด

A B C
การปั้มตัวอักษรย่อ
 1. ตำแหน่ง
 2. อักษรย่อ
 3. รูปแบบ
Please enter at least one letter to apply personalization

ขั้นตอนที่ 1: ตำแหน่ง

โปรดเลือกอย่างน้อยหนึ่งตัวเลือกด้านล่าง

ปั้มลงป้ายห้อยกระเป๋า

ขั้นตอนที่ 2: เลือกอักษรย่อ

คลิกแต่ละช่องและใช้แป้นพิมพ์เพื่อป้อนตัวอักษรหรือเลือกสัญลักษณ์ด้านล่าง

ขั้นตอนที่ 3: รูปแบบ

เลือกแบบอักษร SERIF

เลือกสีของคุณ Blue