ALPHA BRAVO

24,000 บาท
ความพร้อมใช้งาน: 

สินค้าในสต๊อค คำสั่งซื้อส่วนใหญ่สำหรับผลิตภัณฑ์ในสต็อกจะเริ่มจัดส่งทันทีที่การสั่งซื้อออนไลน์ของคุณเสร็จสมบูรณ์, สินค้าจะถูกจัดส่งเมื่อสินค้าอยู่ในสต็อก, การชำระเงินของคุณได้รับการอนุมัติ และที่อยู่ผู้รับได้รับการตรวจสอบแล้ว.

สินค้าใหม่

กระเป๋าสะพายหลัง Esports Pro Large Backpack

ALPHA BRAVO

ดูคอลเลกชันนี้ทั้งหมด

Details

Item# 139434-1041
Item# 139434-1041
24,000 บาท

Product Actions

Add to cart options
 • ความพร้อมใช้งาน: 

  สินค้าในสต๊อค คำสั่งซื้อส่วนใหญ่สำหรับผลิตภัณฑ์ในสต็อกจะเริ่มจัดส่งทันทีที่การสั่งซื้อออนไลน์ของคุณเสร็จสมบูรณ์, สินค้าจะถูกจัดส่งเมื่อสินค้าอยู่ในสต็อก, การชำระเงินของคุณได้รับการอนุมัติ และที่อยู่ผู้รับได้รับการตรวจสอบแล้ว.

  Variations

  • สามารถปั๊มชื่อของคุณได้ฟรี

   สามารถเพิ่มโมโนแกรมได้

   เพิ่มโมโนแกรม
  • คู่มือการพกพาขึ้นเครื่องของสายการบิน

   ขนาดที่กำหนดโดยผู้ให้บริการ

   ดูรายการ
  • สัมผัสประสบการณ์ 3D และ AR

   ดูสินค้าจากทุกมุม

   สำรวจ
เกี่ยวกับสินค้า

ลักษณะ 139434-1041

ถ้าการเล่นเกมคือสิ่งที่คุณหลงใหล และนวัตกรรมเป็นของเรา เราผสานความหลงใหลทั้งสองเข้าด้วยกันเพื่อสร้างกระเป๋าเป้ที่ดีที่สุดสำหรับนักกีฬาอีสปอร์ต ตั้งแต่ทัวร์นาเมนต์ไปจนถึงทัวร์ กระเป๋าเป้ของเราพร้อมสำหรับนักกีฬาอีสปอร์ตทุกคน ชั้นวางแบบพับได้ที่ไม่เหมือนใครได้มอบการจัดระเบียบและการป้องกันที่เหมาะสมที่สุด นอกจากนี้ กระเป๋าเป้สะพายหลังยังมีผนังกระเป๋าด้านหลังแบบบุนวมที่สามารถขยายได้เพื่อเก็บคีย์บอร์ด เมาส์ และสิ่งจำเป็นล้ำค่าอื่นๆ ในขณะที่ด้านในมีช่องใส่คอมพิวเตอร์พกพาแบบบุนวมอีกด้วย อีกทั้งยังสามารถ เก็บไดรฟ์และหูฟังไว้ในช่องกระเป๋าด้านนอกที่แข็งแรง ไม่ว่าคุณจะพกพาอุปกรณ์ใด พอร์ต USB ในตัวจะช่วยให้คุณสามารถซาร์ตแบตได้อยู่ตลอดเวลา Alpha Bravo นำเสนอชิ้นส่วนที่ทนทานแต่ประณีตซึ่งจะพาคุณออกจากที่ทำงานไปสู่ที่กลางแจ้งและที่ใหม่อื่น ๆอีกมากมาย
คุณสมบัติและข้อมูลเฉพาะ
ขนาด
 • H: 45.5 cm
 • W: 30.5 cm
 • D: 21.5 cm
น้ำหนัก
 • 1.815 kg
วัสดุหลัก
 • 92% Ballistic Nylon, 5% PU and 3% Leather
Warranty
 • 5y
คุณสมบัติภายใน
ชั้นวางพับได้, ช่องซิปที่ทำจากผ้าตาข่ายจำนวน 2 ช่อง , ช่องแบบเปืด จำนวน 4 ช่อง พร้อมด้วยขอบกุณสะท้อนแสง, ช่องใส่การ์ด จำนวน 2 ช่อง, ช่องบุนวมสำหรับใส่ ipad พร้อมขอบกุณสะท้อนแสง, ช่องบุนวมสำหรับใส่คอมพิวเตอร์พกพา, ช่องตาข่ายแบบเปิดจำนวน 4 ช่อง, USB port ในตัว ( ไม่รวมพาวเวอร์แบงค์), สายคล้องกุญแจ, TUMI Tracer®
คุณสมบัติภายนอก
ที่ห้อยกระเป๋า,ซิปสำหรับส่วนขยาย, ช่องเสียบ add-a-Bag, ช่องเสียบ USB บริเวณช่องกระเป๋าด้านซ้าย, ซิปสำหรับเข้าสู่ช่องสัมภาระหลัก , ช่องซิปด้านหลังที่สามารถใส่ Keyboard และ mouse pad ได้, ช่องเสียบขนาดใญ่ด้านหน้า , ช่องซิปด้านข้างกระเป๋าจำนวน 2 ช่อง ทำมาจากวัสดุกันรอยขีดข่วน ,ช่องซืปด้านบนบุด้วยผ้าซับในแบบตาราง ที่สามารถใส่หูฟังได้อย่างพอดี, ช่องด้านหลังกระเป๋า พร้อมกระดุมแม่เหล็กสำหรับปิด
ต้องการความช่วยเหลือจากเรา?
อีเมลล์ถึงเรา
ติดต่อเรา
x
360 View

ดูล่าสุด

ยังไม่มีสินค้าที่ดูล่าสุด

A B C
การปั้มตัวอักษรย่อ
 1. ตำแหน่ง
 2. อักษรย่อ
 3. รูปแบบ
Please enter at least one letter to apply personalization

ขั้นตอนที่ 1: ตำแหน่ง

โปรดเลือกอย่างน้อยหนึ่งตัวเลือกด้านล่าง

ปั้มลงแผ่นป้ายกระเป๋า

ปั้มลงป้ายห้อยกระเป๋า

ขั้นตอนที่ 2: เลือกอักษรย่อ

คลิกแต่ละช่องและใช้แป้นพิมพ์เพื่อป้อนตัวอักษรหรือเลือกสัญลักษณ์ด้านล่าง

ขั้นตอนที่ 3: รูปแบบ

เลือกแบบอักษร SERIF

เลือกสีของคุณ Blue