ALPHA BRAVO

20,000 บาท
ความพร้อมใช้งาน: 

สินค้าในสต๊อค คำสั่งซื้อส่วนใหญ่สำหรับผลิตภัณฑ์ในสต็อกจะเริ่มจัดส่งทันทีที่การสั่งซื้อออนไลน์ของคุณเสร็จสมบูรณ์, สินค้าจะถูกจัดส่งเมื่อสินค้าอยู่ในสต็อก, การชำระเงินของคุณได้รับการอนุมัติ และที่อยู่ผู้รับได้รับการตรวจสอบแล้ว.

สินค้าใหม่

กระเป๋าสะพายหลัง ESPORTS Pro Backpack

ALPHA BRAVO

ดูคอลเลกชันนี้ทั้งหมด

Details

Item# 139767-1041
Item# 139767-1041
20,000 บาท

Product Actions

Add to cart options
 • ความพร้อมใช้งาน: 

  สินค้าในสต๊อค คำสั่งซื้อส่วนใหญ่สำหรับผลิตภัณฑ์ในสต็อกจะเริ่มจัดส่งทันทีที่การสั่งซื้อออนไลน์ของคุณเสร็จสมบูรณ์, สินค้าจะถูกจัดส่งเมื่อสินค้าอยู่ในสต็อก, การชำระเงินของคุณได้รับการอนุมัติ และที่อยู่ผู้รับได้รับการตรวจสอบแล้ว.

  Variations

  • สามารถปั๊มชื่อของคุณได้ฟรี

   สามารถเพิ่มโมโนแกรมได้

   เพิ่มโมโนแกรม
  • คู่มือการพกพาขึ้นเครื่องของสายการบิน

   ขนาดที่กำหนดโดยผู้ให้บริการ

   ดูรายการ
  • สัมผัสประสบการณ์ 3D และ AR

   ดูสินค้าจากทุกมุม

   สำรวจ
เกี่ยวกับสินค้า

ลักษณะ 139767-1041

ถ้าการเล่นเกมคือสิ่งที่คุณหลงใหล และการหลงไหลใน นวัตกรรมเป็นของเรา เราผสานความหลงใหลทั้งสองเข้าด้วยกันเพื่อสร้างกระเป๋าเป้ที่ดีที่สุดสำหรับนักกีฬาอีสปอร์ต ตั้งแต่ทัวร์นาเมนต์และทัวร์ ไปจนถึงการเล่นที่บ้าน กระเป๋าเป้ของเรามีอุปกรณ์ที่ช่วยจัดเก็บสำหรับเกมเมอร์ทุกระดับ เก็บไดรฟ์ หูฟัง และอุปกรณ์เสริมที่สำคัญอื่นๆ ไว้ในกระเป๋าที่แข็งแรงและทนต่อการขีดข่วน ในขณะที่ช่องบุนวมช่วยปกป้องแล็ปท็อปของคุณ ไม่ว่าคุณจะพกพาอุปกรณ์ใด พอร์ต USB ในตัวจะช่วยให้คุณมีพลังงานใช้อยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้ การออกแบบที่เรียบง่ายยังทำให้รู้สึกปรียบเหมือนโรงงานประจุการเกิดไอเดียที่เหมาะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันอีกด้วย Alpha Bravo นำเสนอชิ้นส่วนที่ทนทานแต่ประณีตซึ่งจะพาคุณออกจากที่ทำงานไปสู่กลางแจ้งและอื่น ๆนอกเนือกจากที่คาด ผลิตจากบาริสติก ไนลอน ซึ่งทนทานต่อการสึกหรอจากการใช้ในชีวิตประจำวัน (วัสดุสำหรับสินค้าบางรายการอาจแตกต่างกันไป)
คุณสมบัติและข้อมูลเฉพาะ
วัสดุหลัก
 • 92% Ballistic Nylon, 5% PU and 3% Leather
Warranty
 • 5y
คุณสมบัติภายใน
ช่องใส่การ์ด 2 ช่อง , ช่องใส่อุปกรณ์ 2 ช่อง พร้อมแถบสะท้อนแสง, กระเป๋าซิปตาข่าย,ช่องตาข่ายแบบเปิด จำนวน 3 ช่อง ,ช่องตาข่ายแบบเปิด จำนวน 4 ช่อง พร้อมแถบสะท้อนแสง, TUMI Tracer®, สายคล้องกุญแจ, ช่องเสียบปากกา
คุณสมบัติภายนอก
ช่องเก็บสัมภาระหลักเปิด ปิดด้วยซิป, ช่องซิปสำหรับใส่ Laptop ขนาด 15 นิ้ว, ช่อง ซิปรุปตัว U, ช่องซิปเก็บของบริเวณด้านล่างกระเป๋าสามารถป้องกัน การขีดข่วนได้, ช่องซิปด้าน้างกระเป๋า 2 ช่อง, ช่อง ซ่อนด้านหลังสำหรับใส่โทรศัพท์ มาพร้อม ที่เปิดปิดแบบแถบแม่เหล็ก, พอร์ต USB ในตัว, ป้ายห้อยกระเป๋า, ช่องเสียบ add-a-Bag
ต้องการความช่วยเหลือจากเรา?
อีเมลล์ถึงเรา
ติดต่อเรา
x

ดูล่าสุด

ยังไม่มีสินค้าที่ดูล่าสุด

A B C
การปั้มตัวอักษรย่อ
 1. ตำแหน่ง
 2. อักษรย่อ
 3. รูปแบบ
Please enter at least one letter to apply personalization

ขั้นตอนที่ 1: ตำแหน่ง

โปรดเลือกอย่างน้อยหนึ่งตัวเลือกด้านล่าง

ปั้มลงแผ่นป้ายกระเป๋า

ปั้มลงป้ายห้อยกระเป๋า

ขั้นตอนที่ 2: เลือกอักษรย่อ

คลิกแต่ละช่องและใช้แป้นพิมพ์เพื่อป้อนตัวอักษรหรือเลือกสัญลักษณ์ด้านล่าง

ขั้นตอนที่ 3: รูปแบบ

เลือกแบบอักษร SERIF

เลือกสีของคุณ Blue