19 DEGREE ALUMINUM

44,800 บาท
ความพร้อมใช้งาน: 

สินค้าในสต๊อค คำสั่งซื้อส่วนใหญ่สำหรับผลิตภัณฑ์ในสต็อกจะเริ่มจัดส่งทันทีที่การสั่งซื้อออนไลน์ของคุณเสร็จสมบูรณ์, สินค้าจะถูกจัดส่งเมื่อสินค้าอยู่ในสต็อก, การชำระเงินของคุณได้รับการอนุมัติ และที่อยู่ผู้รับได้รับการตรวจสอบแล้ว.

สินค้าใหม่

กระเป๋าขึ้นเครื่อง International Expandable Carry-On

19 DEGREE ALUMINUM

ดูคอลเลกชันนี้ทั้งหมด

Details

Item# 139681-1776
Item# 139681-1776
44,800 บาท

Product Actions

Add to cart options
 • ความพร้อมใช้งาน: 

  สินค้าในสต๊อค คำสั่งซื้อส่วนใหญ่สำหรับผลิตภัณฑ์ในสต็อกจะเริ่มจัดส่งทันทีที่การสั่งซื้อออนไลน์ของคุณเสร็จสมบูรณ์, สินค้าจะถูกจัดส่งเมื่อสินค้าอยู่ในสต็อก, การชำระเงินของคุณได้รับการอนุมัติ และที่อยู่ผู้รับได้รับการตรวจสอบแล้ว.

  Variations

  • สามารถปั๊มชื่อของคุณได้ฟรี

   สามารถเพิ่มโมโนแกรมได้

   เพิ่มโมโนแกรม
  • คู่มือการพกพาขึ้นเครื่องของสายการบิน

   ขนาดที่กำหนดโดยผู้ให้บริการ

   ดูรายการ
  • สัมผัสประสบการณ์ 3D และ AR

   ดูสินค้าจากทุกมุม

   สำรวจ
เกี่ยวกับสินค้า

ลักษณะ 139681-1776

กระเป๋าเดินทางอะลูมิเนียมแบบขยายได้ที่ไม่เหมือนใครของเราถือเป็นครั้งแรกสำหรับ TUMI เป็นผลงานของนวัตกรรมอย่างแท้จริง โดยได้รับการออกแบบใหม่จากภายในสู่ภายนอก ทั้งระบบ Lever Lock System™ ของเราช่วยให้คุณแพ็คของได้มากขึ้นในขณะที่ยังคงเพลิดเพลินกับโครงสร้างที่แข็งแรงและความทนทานของคอลเลคชัน19 Degree Aluminum อันเป็นเอกลักษณ์ของเรา ด้วการออกแบบที่ปฏิวัติวงการมีการขยายได้สองขั้นตอนเพื่อปรับความเก่งกาจให้เหมาะสมที่สุด กระเป๋าถือขึ้นเครื่องนี้โดดเด่นไม่แพ้กันไม่ว่าจะระยะไกลหรือในระยะใกล้ โดดเด่นด้วยลักษณะ และ รูปทรงที่ทันสมัยพร้อมเส้นทแยงมุมที่ดูไหลลื่น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเดินทางระยะสั้น ค้างคืน และการเดินทางระหว่างประเทศ เช่นเดียวกับโลหะทั้งหมด การสึกหรอและการฉีกขาด รวมถึงรอยบุบ รอยบุบ และรอยบุบเล็กน้อย เป็นสิ่งที่ควรคาดหวังและถือไว้ด้วยความภาคภูมิใจสำหรับการเดินทางที่ดี เพื่อเพิ่มลักษณะเฉพาะของกระเป๋าเดินทางของคุณให้มากยิ่งขึ้น เราได้บรรจุสติกเกอร์ตกแต่งที่ได้แรงบันดาลใจจากสไตล์วินเทจไว้ให้ภายในกระเป๋าของคุณอีกด้วย
คุณสมบัติและข้อมูลเฉพาะ
วัสดุหลัก
 • 95% Aluminum, 3% Nylon, and 2% Leather
Warranty
 • 5y
คุณสมบัติภายใน
ระบบขยาย แบบ Lever Lock ขนาด 2 นิ้ว, สติกเกอร์สถานที่ปลายทางรุปแบบตางๆในสไตล์วินเทจ , ช่องซิป 2 ช่อง, ซิปแบ่ง, สายรัด, ช่องใส่การ์ด, ตัวแขวน, TUMI Tracer®
คุณสมบัติภายนอก
ระบบเฟรมเปิดพร้อมส่วนขยาย 2 ระดับ, ระบบล็อคแบบ TSA 2 ชุด พร้อมปุ่มกดเพื่อเปิด, ระบบที่จับแบบเหลื่อม 3 ระดับพร้อมปุ่มกด, หูหระเป๋าที่จับด้านบนและด้านข้างแบบพับเก็บได้, ล้อกระเป๋า แบบดูโอ-สปินนิ่ง ทั้ง 4 ล้อ, แนวกันชนป้องกัน, TUMI Tracer®, ป้ายห้อยกระเป๋า
ต้องการความช่วยเหลือจากเรา?
อีเมลล์ถึงเรา
ติดต่อเรา
x

ดูล่าสุด

ยังไม่มีสินค้าที่ดูล่าสุด

A B C
การปั้มตัวอักษรย่อ
 1. ตำแหน่ง
 2. อักษรย่อ
 3. รูปแบบ
Please enter at least one letter to apply personalization

ขั้นตอนที่ 1: ตำแหน่ง

โปรดเลือกอย่างน้อยหนึ่งตัวเลือกด้านล่าง

ปั้มลงแผ่นป้ายกระเป๋า

ขั้นตอนที่ 2: เลือกอักษรย่อ

คลิกแต่ละช่องและใช้แป้นพิมพ์เพื่อป้อนตัวอักษรหรือเลือกสัญลักษณ์ด้านล่าง

ขั้นตอนที่ 3: รูปแบบ

เลือกแบบอักษร SERIF

เลือกสีของคุณ Blue