ARRIVÉ

60,000 บาท
ความพร้อมใช้งาน: 

สินค้าในสต๊อค คำสั่งซื้อส่วนใหญ่สำหรับผลิตภัณฑ์ในสต็อกจะเริ่มจัดส่งทันทีที่การสั่งซื้อออนไลน์ของคุณเสร็จสมบูรณ์, สินค้าจะถูกจัดส่งเมื่อสินค้าอยู่ในสต็อก, การชำระเงินของคุณได้รับการอนุมัติ และที่อยู่ผู้รับได้รับการตรวจสอบแล้ว.

สินค้าใหม่

กระเป๋าขึ้นเครื่อง International Dual Access 4 Wheeled Carry-On

ARRIVÉ

ดูคอลเลกชันนี้ทั้งหมด

Details

Item# 142422-T491
Item# 142422-T491
60,000 บาท

Product Actions

Add to cart options
 • ความพร้อมใช้งาน: 

  สินค้าในสต๊อค คำสั่งซื้อส่วนใหญ่สำหรับผลิตภัณฑ์ในสต็อกจะเริ่มจัดส่งทันทีที่การสั่งซื้อออนไลน์ของคุณเสร็จสมบูรณ์, สินค้าจะถูกจัดส่งเมื่อสินค้าอยู่ในสต็อก, การชำระเงินของคุณได้รับการอนุมัติ และที่อยู่ผู้รับได้รับการตรวจสอบแล้ว.

  Variations

  • สามารถปั๊มชื่อของคุณได้ฟรี

   สามารถเพิ่มโมโนแกรมได้

   เพิ่มโมโนแกรม
  • คู่มือการพกพาขึ้นเครื่องของสายการบิน

   ขนาดที่กำหนดโดยผู้ให้บริการ

   ดูรายการ
  • สัมผัสประสบการณ์ 3D และ AR

   ดูสินค้าจากทุกมุม

   สำรวจ
เกี่ยวกับสินค้า

ลักษณะ 142422-T491

เมื่อสไตล์ได้ผสานเข้ากับเทคโนโลยีในกระเป๋าถือ Carry – on ที่มีพอร์ต USB ในตัว (ไม่รวมแบตสำรอง) มีช่องสัมภาระหลักที่สามารถเข้าถึงได้ถึงสองวิธี—1. ผ่านฝาด้านหน้าหรือ 2.ซิปแบบพันรอบ—และมีตัวแบ่งซิปด้านในที่สามารถแยกช่องด้านหน้าและด้านหลัง ช่วยให้คุณสามารถแยกสิ่งของและเปิดช่องเพื่อเข้าถึงสิ่งจำเป็นในการเดินทางของคุณได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งซิปที่แน่นหนาที่ใช้งานร่วมกันกับ รหัสล็อค TSA คอลเลกชั่น Arrivé นำแนวคิดมาจากการออกแบบยานยนต์ด้วยรายละเอียดโครเมียมขัดเงา เส้นโค้งที่หรูหรา และซิปแม่เหล็กที่โฉบเฉี่ยว ชิ้นงานล้ำสมัยของเราสร้างพันธมิตรทางธุรกิจระดับโลกและพร้อมเป็นเพื่อนร่วมเดินทาง
คุณสมบัติและข้อมูลเฉพาะ
ขนาด
 • H: 56.0 cm
 • W: 35.5 cm
 • D: 23.0 cm
น้ำหนัก
 • 5.49 kg
วัสดุหลัก
 • 90% Polyester, 10% Cowhide Leather
Warranty
 • 5y
คุณสมบัติภายใน
ซิปแบ่ง ช่องด้านหน้าและช่องด้านหลัง, เมื่อไม่ได้อยู่ระหว่างการใช่งาน ซิปแบ่งจะเป็นช่องเสริมพิเศษ, ที่เกี่ยวบนช่องซิป พร้อมด้วยสาย USB และ พื้นที่สำหรับการจัดเก็บ Power Bank, Large กระเป๋าซิปตาข่าย, ช่องซิป 2 ช่อง, ช่องใส่การ์ด, ตัวแขวน, สายรัด, ช่องเก็บชุดสูทพิเศษ ที่ประกอบด้วย ไฟเบอร์กราส สำหรับการจัดเก็บชุดสูทจำนวน 1 ชุด , ช่องซิปที่สามารถถอดออกจากส่วนเก็บสูท
คุณสมบัติภายนอก
ฝาเปิดด้านหน้า หรือ ช่องเก็บแยกจาก ช่องเก็บสัมภาระหลักเปิด-ปิดด้วยซิป, ซิปขยาย (สามารถขยายได้ถึง 2 นิ้ว หรือ 5 เซนติเมตร ), ช่องซิปแนวตั้ง,หูจับทำด้วหนังและ หูหิ้วด้านข้างกระเป๋า สามารถพับได้,ที่จับด้านล่าง, ที่จับเหลื่อม 3 ระดับ,ล้อกระเป๋าแบบดูโอ-สปินนิ่ง ทั้ง 4 ล้อ ,การ์ดกันชนกันกระแทก, Magneticป้ายห้อยกระเป๋า, พอร์ต USB ในตัว (มีสายไฟภายนายในสำหรับการต่อเข้ากับ PowerBank , ดดย ตัวกระเป๋าไม่ได้มีการรวม powerbank ไว้ด้วย) , Built-in ระบบล๊อค TSA , TUMI Tracer®
ต้องการความช่วยเหลือจากเรา?
อีเมลล์ถึงเรา
ติดต่อเรา
x

ดูล่าสุด

ยังไม่มีสินค้าที่ดูล่าสุด

A B C
การปั้มตัวอักษรย่อ
 1. ตำแหน่ง
 2. อักษรย่อ
 3. รูปแบบ
Please enter at least one letter to apply personalization

ขั้นตอนที่ 1: ตำแหน่ง

โปรดเลือกอย่างน้อยหนึ่งตัวเลือกด้านล่าง

ปั้มลงแผ่นป้ายกระเป๋า

ปั้มลงป้ายห้อยกระเป๋า

ขั้นตอนที่ 2: เลือกอักษรย่อ

คลิกแต่ละช่องและใช้แป้นพิมพ์เพื่อป้อนตัวอักษรหรือเลือกสัญลักษณ์ด้านล่าง

ขั้นตอนที่ 3: รูปแบบ

เลือกแบบอักษร SERIF

เลือกสีของคุณ Blue