INTL DUAL ACCESS 4WHL C/O

ALPHA

37,800 บาท
ความพร้อมใช้งาน: 

สินค้าในสต๊อค คำสั่งซื้อส่วนใหญ่สำหรับผลิตภัณฑ์ในสต็อกจะเริ่มจัดส่งทันทีที่การสั่งซื้อออนไลน์ของคุณเสร็จสมบูรณ์, สินค้าจะถูกจัดส่งเมื่อสินค้าอยู่ในสต็อก, การชำระเงินของคุณได้รับการอนุมัติ และที่อยู่ผู้รับได้รับการตรวจสอบแล้ว.

กระเป๋าขึ้นเครื่อง International Dual Access 4 Wheeled Carry-On

ALPHA

ดูคอลเลกชันนี้ทั้งหมด

Details

Item# 117160-1041
Item# 117160-1041
37,800 บาท

Product Actions

Add to cart options
 • ความพร้อมใช้งาน: 

  สินค้าในสต๊อค คำสั่งซื้อส่วนใหญ่สำหรับผลิตภัณฑ์ในสต็อกจะเริ่มจัดส่งทันทีที่การสั่งซื้อออนไลน์ของคุณเสร็จสมบูรณ์, สินค้าจะถูกจัดส่งเมื่อสินค้าอยู่ในสต็อก, การชำระเงินของคุณได้รับการอนุมัติ และที่อยู่ผู้รับได้รับการตรวจสอบแล้ว.

  Variations

  • สามารถปั๊มชื่อของคุณได้ฟรี

   สามารถเพิ่มโมโนแกรมได้

   เพิ่มโมโนแกรม
  • คู่มือการพกพาขึ้นเครื่องของสายการบิน

   ขนาดที่กำหนดโดยผู้ให้บริการ

   ดูรายการ
  • สัมผัสประสบการณ์ 3D และ AR

   ดูสินค้าจากทุกมุม

   สำรวจ

ขนาด

กระเป๋าขึ้นเครื่อง International Dual Access 4 Wheeled Carry-On Black - dimension | Tumi Thailand
เกี่ยวกับสินค้า

ลักษณะ 117160-1041

สำหรับการเดินทางอันไกลโพ้น กระเป๋าถือขึ้นเครื่องรุ่นนี้มีทางเข้าคู่ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ช่องหลัก ช่วยให้คุณเข้าถึงสิ่งของของคุณได้อย่างรวดเร็วผ่านฝาด้านหน้า ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการด้านขนาดพกพาสำหรับการเดินทางภายในยุโรปและเอเชีย โดยมาพร้อมพอร์ต USB ในตัวเพื่อให้คุณเชื่อมต่อได้ทุกที่ รวมทั้งซองใส่เสื้อผ้าแยกต่างหากเพื่อให้สูทเข้ารูป พาวเวอร์แบงค์ขายแยกค่ะ

ส่วนหนึ่งของคอลเลกชั่น Alpha 3 ของเรา ผลิตจากไนลอน FXT® ballistic ไนลอน FXT® ที่ได้รับสิทธิบัตรและทนทานเป็นพิเศษของ TUMI ชิ้นงานสำหรับธุรกิจและการเดินทางอันเป็นเอกลักษณ์ของเราผสมผสานการออกแบบที่เป็นนวัตกรรม ประสิทธิภาพที่เหนือกว่า และฟังก์ชันการทำงานที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน สไตล์ที่เลือกมาพร้อมกับ TUMI Accents Kit หลากสีสัน (ป้ายติดกระเป๋า, แผ่นแปะโมโนแกรม, ที่พันมือจับ และสายรัดซิป) โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
คุณสมบัติและข้อมูลเฉพาะ
ขนาด
 • H: 56.0 cm
 • W: 36.0 cm
 • D: 23.0 cm
น้ำหนัก
 • 4.855 kg
คุณสมบัติภายใน
ช่องซิป, ช่องซิปแบบแขวนพร้อมสาย USB แบบถอดได้, ช่องซิปแบบตาข่ายขนาดใหญ่, ช่องซิป 3 ช่อง, ซองใส่เสื้อผ้าแบบถอดได้พร้อมราวไฟเบอร์กลาส (ถือได้ 1 ชุด), กระเป๋าซิปที่แขนเสื้อแบบถอดได้, ที่แขวน
คุณสมบัติภายนอก
ช่องหลักเปิดปิดด้วยซิปที่ฝาปิดด้านหน้าหรือช่องหลัก (มีซิปล็อคทั้งสองข้าง), ช่องซิปรูปตัว U ด้านหน้า, ช่องซิปตรงด้านหน้ามีเป้าเสื้อกางเกง, ช่องต่อขยายจากซิปถึงซิป (ไม่เกิน 2” หรือ 5 ซม.), ด้านบนและด้านข้างแบบหดได้ ที่จับ, ที่จับด้านล่าง, ที่จับเหลื่อม 3 ขั้นตอน, ล้อสปินเนอร์คู่ 4 ล้อ, แผงด้านข้างที่ทนต่อแรงกระแทกแบบหล่อ, รางกันชนแบบป้องกัน, พอร์ต USB ในตัว, รหัสล็อคแบบ TSA ในตัว, TUMI Tracer®
ต้องการความช่วยเหลือจากเรา?
อีเมลล์ถึงเรา
ติดต่อเรา
x

TUMI นวัตกรรมจากการออกแบบ

คันชักอะลูมิเนียมเกรดอากาศยาน

เสาคันชักกระเป๋าของเราทำจากอะลูมิเนียมเกรดอากาศยาน จึงมีน้ำหนักเบาและทนทานมาก.

FXT Ballistic®

TUMI เป็นเจ้าแรกที่นำเส้นใยบอลลิสติกไนลอนมาสู่ตลาดผู้บริโภคเมื่อ 30 ปีที่ผ่านมา และในปัจจุบัน เราได้ปรับปรุงเส้นใยชนิดนี้ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้นด้วยผ้ากันกระสุนแบบพิเศษ FXT ของเรา ซึ่งผสานการทอที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะและสารเคลือบชนิดพิเศษเพื่อให้มีความทนทานและกันรอยขีดข่วนได้เป็นพิเศษ และในการทดสอบความทนทาน เส้นใยไนลอนกันกระสุน FXT ของเรามีประสิทธิภาพดีเหนือกว่าวัสดุอ่อนนุ่มชั้นนำของคู่แข่ง.

Omega Closure System®

ซิปที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของ TUMI สามารถลดความเสี่ยงในการเกิดความเสียหายต่อซิป ด้วยป้ายซิปได้รับการออกแบบมาเพื่อให้หลุดจากกระเป๋าหากเกิดการติดขัด คุณจึงสามารถเปลี่ยนป้ายซิปได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย แทนที่จะต้องเปลี่ยนซิปทั้งเส้น.

Tumi Tracer®

Tumi Tracer® เป็นโปรแกรมเสริมแบบพิเศษที่ช่วยให้ลูกค้าของ TUMI สามารถค้นหาสิ่งของที่สูญหายหรือถูกขโมย โดยอาศัยหมายเลขผลิตภัณฑ์ 20 หลักที่ไม่ซ้ำกันบนแผ่นโลหะพิเศษซึ่งถูกติดไว้กับผลิตภัณฑ์ของ TUMI อย่างถาวร เมื่อมีการลงทะเบียนกระเป๋าไว้กับเรา หมายเลขดังกล่าวพร้อมทั้งข้อมูลติดต่อของเจ้าของกระเป๋าจะถูกป้อนเข้าสู่ฐานข้อมูล Tracer ของเรา และจะถูกนำมาใช้เพื่อช่วยในการค้นหากระเป๋าที่สูญหายหรือถูกขโมยเมื่อมีการรายงานให้เราทราบ.

X-Brace 45® Handle System

ระบบคันชักแบบใหม่นี้เป็นระบบคันชักที่ได้รับการจดสิทธิบัตร ทำจากอะลูมิเนียมเกรดอากาศยานที่มีน้ำหนักเบาแต่แข็งแรง ด้วยโคงสร้างกันกระแทกโดยรอบคันชักภายในกระเป๋าเพื่อปกป้องคันชักกระเป๋าเดินทาง ของคุณจากความเสียหาย พร้อมทั้งลดน้ำหนักโดยรวมของกระเป๋า
360 View
กระเป๋าขึ้นเครื่อง International Dual Access 4 Wheeled Carry-On Black - USP1 | Tumi Thailand

ช่องเสียบ USB และที่แขวนสูท

คุณสมบัติสุดสมาร์ท

ชาร์จอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้ทุกที่กับช่องเสียบ USB แบบบิวด์อิน และยังจัดวางชุดสูทได้เรียบร้อยไร้รอยยับย่นด้วยที่แขวนเสื้อสูทที่สามารถถอดออกได้ตามต้องการ

กระเป๋าขึ้นเครื่อง International Dual Access 4 Wheeled Carry-On Black - USP2 | Tumi Thailand

เปิดได้ถึงสองทาง

สะดวกในการค้นหา

มองหาสิ่งที่ต้องการได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว ด้วยช่องหลักที่เปิดได้ถึงสองทาง อีกทั้งยังมีซิปกั้นเพื่อแยกช่องเก็บของด้านหน้าและด้านหลัง

กระเป๋าขึ้นเครื่อง International Dual Access 4 Wheeled Carry-On Black - USP3 | Tumi Thailand

ปรับขยายเพิ่มขนาด

รองรับพื้นที่จัดเก็บที่กว้างขึ้น

เตรียมพร้อมสำหรับการเดินทางได้มากยิ่งขึ้น เพียงรูดซิปขยายกระเป๋า โดยสามารถเพิ่มพื้นที่จุของได้ถึง 2 นิ้ว (5 เซนติเมตร)

ดูล่าสุด

ยังไม่มีสินค้าที่ดูล่าสุด

A B C
การปั้มตัวอักษรย่อ
 1. ตำแหน่ง
 2. อักษรย่อ
 3. รูปแบบ
Please enter at least one letter to apply personalization

ขั้นตอนที่ 1: ตำแหน่ง

โปรดเลือกอย่างน้อยหนึ่งตัวเลือกด้านล่าง

ปั้มลงแผ่นป้ายกระเป๋า

ปั้มลงป้ายห้อยกระเป๋า

ขั้นตอนที่ 2: เลือกอักษรย่อ

คลิกแต่ละช่องและใช้แป้นพิมพ์เพื่อป้อนตัวอักษรหรือเลือกสัญลักษณ์ด้านล่าง

ขั้นตอนที่ 3: รูปแบบ

เลือกแบบอักษร SERIF

เลือกสีของคุณ Blue